Thể thao Cập nhật lúc 11:24:08 11/04/2019  (Lượt xem:  2734 )
Hàm Tân

Hàm Tân: Giải bóng đá 5 người các xã nông thôn mới

BTO-  “Giải bóng đá 5 người các xã nông thôn mới huyện Hàm Tân lần thứ I năm 2019” cấp địa phương sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 12 - 14/4 tới đây tại Nhà thi đấu huyện.

Giải bóng đá 5 người các xã nông thôn mới huyện Hàm Tân sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 4/2019.

Sẽ có 6 đội bóng thuộc các xã nông thôn mới được UBND tỉnh công nhận gồm Tân Đức, Tân Phúc, Tân Xuân, Tân Hà, Sơn Mỹ và  Thắng Hải tham gia thi đấu theo Luật Bóng đá 5 người (sân bóng 5 người). Theo đó 6 đội bóng của các xã nông thôn mới được ban tổ chức bốc thăm chia 2 bảng, tiến hành thi đấu chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào chung kết cấp huyện và cũng là đại diện của Hàm Tân dự vòng chung kết cấp tỉnh.

Được biết vòng chung kết cấp tỉnh sẽ diễn ra vào đầu tháng 5/2019 tại sân vận động Phan Thiết, dự kiến có 16 đội góp mặt và chia làm 4 bảng (các đội cùng địa phương không nằm cùng bảng). Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn ra 2 đội xếp hạng cao nhất tiếp tục thi đấu ở vòng tứ kết, bán kết, tranh hạng 3 và chung kết…

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533