Thể thao Cập nhật lúc 11:24:08 11/04/2019  (Lượt xem:  3406 )
Hàm Tân

Hàm Tân: Giải bóng đá 5 người các xã nông thôn mới

BTO-  “Giải bóng đá 5 người các xã nông thôn mới huyện Hàm Tân lần thứ I năm 2019” cấp địa phương sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 12 - 14/4 tới đây tại Nhà thi đấu huyện.

Giải bóng đá 5 người các xã nông thôn mới huyện Hàm Tân sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 4/2019.

Sẽ có 6 đội bóng thuộc các xã nông thôn mới được UBND tỉnh công nhận gồm Tân Đức, Tân Phúc, Tân Xuân, Tân Hà, Sơn Mỹ và  Thắng Hải tham gia thi đấu theo Luật Bóng đá 5 người (sân bóng 5 người). Theo đó 6 đội bóng của các xã nông thôn mới được ban tổ chức bốc thăm chia 2 bảng, tiến hành thi đấu chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào chung kết cấp huyện và cũng là đại diện của Hàm Tân dự vòng chung kết cấp tỉnh.

Được biết vòng chung kết cấp tỉnh sẽ diễn ra vào đầu tháng 5/2019 tại sân vận động Phan Thiết, dự kiến có 16 đội góp mặt và chia làm 4 bảng (các đội cùng địa phương không nằm cùng bảng). Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn ra 2 đội xếp hạng cao nhất tiếp tục thi đấu ở vòng tứ kết, bán kết, tranh hạng 3 và chung kết…

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533