Thể thao Cập nhật lúc 08:56:19 06/03/2019  (Lượt xem:  2692 )
Hàm Tân

Hàm Tân: Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

BT- Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 vừa được UBND huyện Hàm Tân xây dựng kế hoạch với quy mô tổ chức tại địa điểm công cộng ở tất cả các xã, thị trấn. Đồng thời địa phương cũng vận động các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể, trường học, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp trên địa bàn huyện tích cực tham gia hưởng ứng. Theo kế hoạch, thời gian tổ chức đồng loạt tại các địa phương sẽ bắt đầu vào 7 giờ ngày 24/3 (chủ nhật) tới đây, tuy nhiên tùy điều kiện tình hình các xã, thị trấn, đơn vị có thể tổ chức vào những ngày khác trong tháng 3/2019.

Trong ngày này, tại các địa điểm tổ chức sẽ diễn ra hoạt động biểu diễn văn hóa, văn nghệ và thể thao hưởng ứng ngày chạy, đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham gia chạy đồng hành cự ly tối thiểu là 1 km… Được biết, việc phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 trên địa bàn huyện Hàm Tân là hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao (27/3) và Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3).

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo

BTO- Đêm 23/3 tại Ủy Ban Nhân dân huyện Hàm Tân đã diễn ra chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo với sự ủng hộ nhiệt tình của các Mạnh Thường Quân và các nhà hảo tâm.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy hiểm những trụ  điện bằng sắt

BTO - Từ hồ chứa nước thô của Nhà máy nước Phan Thiết trên đường Võ Văn Tần nhìn qua là con đường cấp phối rộng chừng 3m chạy vào khu dân cư khu phố 2, phường Phú Tài (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533