Thể thao Cập nhật lúc 08:56:19 06/03/2019  (Lượt xem:  3952 )
Hàm Tân

Hàm Tân: Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

BT- Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 vừa được UBND huyện Hàm Tân xây dựng kế hoạch với quy mô tổ chức tại địa điểm công cộng ở tất cả các xã, thị trấn. Đồng thời địa phương cũng vận động các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể, trường học, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp trên địa bàn huyện tích cực tham gia hưởng ứng. Theo kế hoạch, thời gian tổ chức đồng loạt tại các địa phương sẽ bắt đầu vào 7 giờ ngày 24/3 (chủ nhật) tới đây, tuy nhiên tùy điều kiện tình hình các xã, thị trấn, đơn vị có thể tổ chức vào những ngày khác trong tháng 3/2019.

Trong ngày này, tại các địa điểm tổ chức sẽ diễn ra hoạt động biểu diễn văn hóa, văn nghệ và thể thao hưởng ứng ngày chạy, đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham gia chạy đồng hành cự ly tối thiểu là 1 km… Được biết, việc phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 trên địa bàn huyện Hàm Tân là hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao (27/3) và Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3).

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533