Thể thao Cập nhật lúc 11:23:00 01/12/2018  (Lượt xem:  6278 )
Hội thao CNVCLĐ các KCN Bình Thu

Hội thao CNVCLĐ các KCN Bình Thuận: Thu hút gần 400 vận động viên tham gia

BTO- Sáng ngày 1/12, Hội thao Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) các khu công nghiệp (KCN) Bình Thuận lần thứ VI năm 2018 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh.

Chủ tịch Công đoàn các KCN Nguyễn Hữu Danh - Trưởng Ban tổ chức hội thao tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị

Theo Ban tổ chức, tham dự hội thao lần này có gần 400 vận động viên nam, nữ thuộc 19 đơn vị là các doanh nghiệp hoạt động tại các KCN trên địa bàn Bình Thuận. Đây cũng là sân chơi nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ, công nhân, lao động và tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các doanh nghiệp, tạo khí thế thi đua sôi nổi hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII…

Hội thao CNVCLĐ các KCN Bình Thuận lần này thu hút đông đảo vận động viên tham gia

Diễn ra cả ngày lẫn đêm, Hội thao CNVCLĐ các KCN Bình Thuận lần thứ VI năm 2018 khởi tranh nhiều nội dung thi đấu như: Bóng chuyền hơi, bóng đá, bóng bàn, kéo co và sẽ bế mạc vào chiều tối ngày 2/12.

Bóng chuyền hơi nam - nữ và bóng đá nam là hai môn khởi tranh đầu tiên tại hội

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa mặt đường tạo “rãnh sâu”  

BT- Đoạn đường Trần Quý Cáp (gần chợ tạm số 3) ở xã Tiến Lợi, TP.Phan Thiết cách nay khoảng nửa năm, mặt đường có dấu hiệu bị sụt lún tạo thành điểm gồ ghề, sóng lượn, nên đối với xe gắn máy rất khó lưu thông.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết