Thể thao Cập nhật lúc 15:42:07 24/04/2019  (Lượt xem:  2316 )
Honda trở thành nhà tài trợ chín

Honda trở thành nhà tài trợ chính của ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam

Honda Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính của ĐT Việt Nam, U23 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam trong 2 năm liên tiếp.

Honda trở thành nhà tài trợ chính của ĐT Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam và U23 Việt Nam

Ngày 24/4, Công ty Honda Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức buổi họp báo chính thức công bố Honda Việt Nam là nhà tài trợ chính cho ĐT Việt Nam, U23 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam kể từ tháng 4/2019. 

Trong quá khứ, Honda Việt Nam từng nhiều lần trở thành nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên, lần này hợp đồng giữa Honda Việt Nam và VFF có thời hạn 2 năm, thay vì 1 năm như trước.

Ông Keisuke Tsuruzono, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam chia sẻ: “Nhận lời mời từ VFF, chúng tôi rất vinh dự được đóng góp một phần công sức của mình, với mục tiêu tạo nên những giá trị và chuẩn mực mới cho bóng đá Việt Nam, thông qua đó mang lại niềm vui cho hàng triệu khán giả khắp đất nước, mà bóng đá được ưa chuộng đặc biệt”.

Phía Honda Việt Nam cũng khẳng định rằng với tư cách nhà tài trợ chính, công ty sẽ có những hỗ trợ đúng đắn, kịp thời để bóng đá Việt Nam hướng tới những mục tiêu quan trọng trong năm 2019 và 2020 như Vòng loại World Cup 2022, SEA Games 31 hay VCK U23 châu Á 2020.

Về phía VFF, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh chia sẻ rằng bóng đá Việt Nam rất cần sự chung tay góp sức của các nhà tài trợ để phát triển và hướng tới những thành công trong tương lai. Trong danh sách nhà tài trợ của các ĐTQG Việt Nam, Honda là đơn vị đứng đầu.

PV/VOV

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533