Thể thao Cập nhật lúc 15:42:07 24/04/2019  (Lượt xem:  3321 )
Honda trở thành nhà tài trợ chín

Honda trở thành nhà tài trợ chính của ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam

Honda Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính của ĐT Việt Nam, U23 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam trong 2 năm liên tiếp.

Honda trở thành nhà tài trợ chính của ĐT Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam và U23 Việt Nam

Ngày 24/4, Công ty Honda Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức buổi họp báo chính thức công bố Honda Việt Nam là nhà tài trợ chính cho ĐT Việt Nam, U23 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam kể từ tháng 4/2019. 

Trong quá khứ, Honda Việt Nam từng nhiều lần trở thành nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên, lần này hợp đồng giữa Honda Việt Nam và VFF có thời hạn 2 năm, thay vì 1 năm như trước.

Ông Keisuke Tsuruzono, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam chia sẻ: “Nhận lời mời từ VFF, chúng tôi rất vinh dự được đóng góp một phần công sức của mình, với mục tiêu tạo nên những giá trị và chuẩn mực mới cho bóng đá Việt Nam, thông qua đó mang lại niềm vui cho hàng triệu khán giả khắp đất nước, mà bóng đá được ưa chuộng đặc biệt”.

Phía Honda Việt Nam cũng khẳng định rằng với tư cách nhà tài trợ chính, công ty sẽ có những hỗ trợ đúng đắn, kịp thời để bóng đá Việt Nam hướng tới những mục tiêu quan trọng trong năm 2019 và 2020 như Vòng loại World Cup 2022, SEA Games 31 hay VCK U23 châu Á 2020.

Về phía VFF, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh chia sẻ rằng bóng đá Việt Nam rất cần sự chung tay góp sức của các nhà tài trợ để phát triển và hướng tới những thành công trong tương lai. Trong danh sách nhà tài trợ của các ĐTQG Việt Nam, Honda là đơn vị đứng đầu.

PV/VOV

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533