Thể thao Cập nhật lúc 16:38:28 05/08/2019  (Lượt xem:  6274 )

Kết thúc Giải Vovinam Thanh thiếu niên và nhi đồng mở rộng năm 2019

BTO- Hội Vovinam tỉnh Bình Thuận phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Vovinam Thanh thiếu niên và nhi đồng mở rộng năm 2019 đến các tỉnh Miền Đông Nam bộ và Tây Nguyên; giải diễn ra từ ngày 1/8 đến ngày 4/8 tại Nhà tập luyện và  thi đấu thể thao Trường THPT Phan Bội Châu - Thành phố Phan Thiết.

Đây là giải Vovinam thanh thiếu niên và nhi đồng tổ chức lần đầu tiên có sự tham dự của 38 đoàn, trong đó có 29 đoàn trong tỉnh và 9 đoàn thuộc các tỉnh Miền Đông Nam bộ và Tây Nguyên. Số lượng vận động viên tham dự gồm 540 em., với 80 nội dung thi đấu được tổ chức (cấp I: 19 nội dung; cấp II: 34 nội dung; cấp III: 27 nội dung).

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, các vận động viên đã tích cực trình diễn những bài quyền đẹp mắt và những trận đấu đối kháng kịch tích và căng thẳng. Ban Tổ chức đã trao 52 bộ huy chương cho nội dung quyền và 28 bộ huy chương cho các nội dung đối kháng.

Kết quả chung cuộc Câu lạc bộ Vovinam 3N - thị xã La Gi đạt hạng nhất toàn đoàn; Câu lạc bộ Vovinam Dĩ An - tỉnh Bình Dương đạt hạng nhì toàn đoàn; Câu lạc bộ Vovinam Lê Văn Tám - huyện Tuy Phong đạt hạng ba toàn đoàn.

Việc Hội Vovinam tỉnh Bình Thuận chủ động phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức giải đấu có quy mô lớn, số lượng vận động viên đông đã cho thấy Hội đã chú trọng việc phát triển mạnh phong trào Vovinam trong thời gian qua; đồng thời đã mạnh dạn mở rộng đến các tỉnh, thành bạn cũng như huy động nguồn kinh phí xã hội hóa để tổ chức giải đấu thành công.

Hai Quang

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà quét chợ bị bệnh hiểm nghèo đang cần giúp đỡ

BTO- Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Quảng Nam, do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, anh chị đưa 3 con còn nhỏ dại đi tìm nơi sinh sống mới. Hai vợ chồng dừng chân tại thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận tìm kế sinh nhai.

Xem chi tiết
TP Phan Thiết: Mùa mưa năm nay chống ngập ra sao?

BTO- Những cơn mưa lớn vừa qua đã khiến nhiều khu vực, tuyến đường trên địa bàn thành phố Phan Thiết bị ngập nước, gây khó khăn cho việc đi lại cho người tham gia giao thông. Giải pháp nào để hạn chế tình trạng trên đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết