Thể thao Cập nhật lúc 16:38:28 05/08/2019  (Lượt xem:  1951 )

Kết thúc Giải Vovinam Thanh thiếu niên và nhi đồng mở rộng năm 2019

BTO- Hội Vovinam tỉnh Bình Thuận phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Vovinam Thanh thiếu niên và nhi đồng mở rộng năm 2019 đến các tỉnh Miền Đông Nam bộ và Tây Nguyên; giải diễn ra từ ngày 1/8 đến ngày 4/8 tại Nhà tập luyện và  thi đấu thể thao Trường THPT Phan Bội Châu - Thành phố Phan Thiết.

Đây là giải Vovinam thanh thiếu niên và nhi đồng tổ chức lần đầu tiên có sự tham dự của 38 đoàn, trong đó có 29 đoàn trong tỉnh và 9 đoàn thuộc các tỉnh Miền Đông Nam bộ và Tây Nguyên. Số lượng vận động viên tham dự gồm 540 em., với 80 nội dung thi đấu được tổ chức (cấp I: 19 nội dung; cấp II: 34 nội dung; cấp III: 27 nội dung).

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, các vận động viên đã tích cực trình diễn những bài quyền đẹp mắt và những trận đấu đối kháng kịch tích và căng thẳng. Ban Tổ chức đã trao 52 bộ huy chương cho nội dung quyền và 28 bộ huy chương cho các nội dung đối kháng.

Kết quả chung cuộc Câu lạc bộ Vovinam 3N - thị xã La Gi đạt hạng nhất toàn đoàn; Câu lạc bộ Vovinam Dĩ An - tỉnh Bình Dương đạt hạng nhì toàn đoàn; Câu lạc bộ Vovinam Lê Văn Tám - huyện Tuy Phong đạt hạng ba toàn đoàn.

Việc Hội Vovinam tỉnh Bình Thuận chủ động phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức giải đấu có quy mô lớn, số lượng vận động viên đông đã cho thấy Hội đã chú trọng việc phát triển mạnh phong trào Vovinam trong thời gian qua; đồng thời đã mạnh dạn mở rộng đến các tỉnh, thành bạn cũng như huy động nguồn kinh phí xã hội hóa để tổ chức giải đấu thành công.

Hai Quang

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533