Thể thao Cập nhật lúc 16:38:28 05/08/2019  (Lượt xem:  5148 )

Kết thúc Giải Vovinam Thanh thiếu niên và nhi đồng mở rộng năm 2019

BTO- Hội Vovinam tỉnh Bình Thuận phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Vovinam Thanh thiếu niên và nhi đồng mở rộng năm 2019 đến các tỉnh Miền Đông Nam bộ và Tây Nguyên; giải diễn ra từ ngày 1/8 đến ngày 4/8 tại Nhà tập luyện và  thi đấu thể thao Trường THPT Phan Bội Châu - Thành phố Phan Thiết.

Đây là giải Vovinam thanh thiếu niên và nhi đồng tổ chức lần đầu tiên có sự tham dự của 38 đoàn, trong đó có 29 đoàn trong tỉnh và 9 đoàn thuộc các tỉnh Miền Đông Nam bộ và Tây Nguyên. Số lượng vận động viên tham dự gồm 540 em., với 80 nội dung thi đấu được tổ chức (cấp I: 19 nội dung; cấp II: 34 nội dung; cấp III: 27 nội dung).

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, các vận động viên đã tích cực trình diễn những bài quyền đẹp mắt và những trận đấu đối kháng kịch tích và căng thẳng. Ban Tổ chức đã trao 52 bộ huy chương cho nội dung quyền và 28 bộ huy chương cho các nội dung đối kháng.

Kết quả chung cuộc Câu lạc bộ Vovinam 3N - thị xã La Gi đạt hạng nhất toàn đoàn; Câu lạc bộ Vovinam Dĩ An - tỉnh Bình Dương đạt hạng nhì toàn đoàn; Câu lạc bộ Vovinam Lê Văn Tám - huyện Tuy Phong đạt hạng ba toàn đoàn.

Việc Hội Vovinam tỉnh Bình Thuận chủ động phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức giải đấu có quy mô lớn, số lượng vận động viên đông đã cho thấy Hội đã chú trọng việc phát triển mạnh phong trào Vovinam trong thời gian qua; đồng thời đã mạnh dạn mở rộng đến các tỉnh, thành bạn cũng như huy động nguồn kinh phí xã hội hóa để tổ chức giải đấu thành công.

Hai Quang

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Dự án Norad “tiếp sức” các xã vùng cao

BT- Từ năm 2016 đến nay, Trung tâm vì sự phát triển bền vững miền núi đã phối hợp với các ngành chức năng huyện Hàm Thuận Bắc thực hiện dự án “Thúc đẩy quyền, nghĩa vụ của người dân tộc thiểu số và tăng cường quản lý rừng, hỗ trợ sinh kế cho người dân tại 2 xã Đông Tiến, La Dạ”. Đơn vị tài trợ dự án là Cơ quan Hợp tác phát triển Na Uy- Norad (dự án Norad).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533