Thể thao Cập nhật lúc 16:38:28 05/08/2019  (Lượt xem:  6563 )

Kết thúc Giải Vovinam Thanh thiếu niên và nhi đồng mở rộng năm 2019

BTO- Hội Vovinam tỉnh Bình Thuận phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Vovinam Thanh thiếu niên và nhi đồng mở rộng năm 2019 đến các tỉnh Miền Đông Nam bộ và Tây Nguyên; giải diễn ra từ ngày 1/8 đến ngày 4/8 tại Nhà tập luyện và  thi đấu thể thao Trường THPT Phan Bội Châu - Thành phố Phan Thiết.

Đây là giải Vovinam thanh thiếu niên và nhi đồng tổ chức lần đầu tiên có sự tham dự của 38 đoàn, trong đó có 29 đoàn trong tỉnh và 9 đoàn thuộc các tỉnh Miền Đông Nam bộ và Tây Nguyên. Số lượng vận động viên tham dự gồm 540 em., với 80 nội dung thi đấu được tổ chức (cấp I: 19 nội dung; cấp II: 34 nội dung; cấp III: 27 nội dung).

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, các vận động viên đã tích cực trình diễn những bài quyền đẹp mắt và những trận đấu đối kháng kịch tích và căng thẳng. Ban Tổ chức đã trao 52 bộ huy chương cho nội dung quyền và 28 bộ huy chương cho các nội dung đối kháng.

Kết quả chung cuộc Câu lạc bộ Vovinam 3N - thị xã La Gi đạt hạng nhất toàn đoàn; Câu lạc bộ Vovinam Dĩ An - tỉnh Bình Dương đạt hạng nhì toàn đoàn; Câu lạc bộ Vovinam Lê Văn Tám - huyện Tuy Phong đạt hạng ba toàn đoàn.

Việc Hội Vovinam tỉnh Bình Thuận chủ động phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức giải đấu có quy mô lớn, số lượng vận động viên đông đã cho thấy Hội đã chú trọng việc phát triển mạnh phong trào Vovinam trong thời gian qua; đồng thời đã mạnh dạn mở rộng đến các tỉnh, thành bạn cũng như huy động nguồn kinh phí xã hội hóa để tổ chức giải đấu thành công.

Hai Quang

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533