Thể thao Cập nhật lúc 16:03:28 25/04/2019  (Lượt xem:  3766 )
Khai mạc Giải bóng chuyền bãi bi

Khai mạc Giải bóng chuyền bãi biển Nam – Nữ

BTO- Lần đầu tiên, huyện đảo Phú Quý đăng cai tổ chức giải đấu cấp tỉnh – Giải Bóng chuyền bãi biển Nam – Nữ tỉnh Bình Thuận 2019 với 30 vận động viên thuộc 15 đội bóng chuyền bãi biển trên địa bàn tỉnh.

 Sáng ngày 25/4, tại bãi biển Vịnh Triều Dương (Phú Quý), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND huyện Phú Quý tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền bãi biển Nam – Nữ tỉnh Bình Thuận năm 2019.

Giải có 30 VĐV của 15 đội (12 đội nam và 3 đội nữ) sẽ thi đấu theo thể thức chia bảng đấu vòng loại, chọn các đội nam vào tranh tứ kết, bán kết và chung kết đối với nội dung nam và vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng đối với nội dung nữ, tranh tài trong 3 ngày từ ngày (24 – 26/4).

 Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ VHTTDL, ông Huỳnh Ngọc Tâm – Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL cho đơn vị xã Tam Thanh, huyện Phú Quý có thành tích xuất sắc tổ chức tốt Đại hội TDTT cơ sở lần thứ VIII/ 2018.

Giải sẽ kết thúc chiều ngày 26/4.

Ông Huỳnh Ngọc Tâm – Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL cho đơn vị Xã Tam Thanh, huyện Phú Quý đã có thành tích xuất sắc tổ chức tốt Đại hội TDTT cơ sở lần thứ VIII năm 2018.
Ông Bùi Thế Nhân – Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Quý tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự.
Các đội bóng tham dự giải đấu.
Thi đấu nội dung nữ
Thi đấu nội dung nam.

TRẦN VĂN NGUYÊN (tin, ảnh từ Phú Quý)

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533