Thể thao Cập nhật lúc 16:03:28 25/04/2019  (Lượt xem:  2731 )
Khai mạc Giải bóng chuyền bãi bi

Khai mạc Giải bóng chuyền bãi biển Nam – Nữ

BTO- Lần đầu tiên, huyện đảo Phú Quý đăng cai tổ chức giải đấu cấp tỉnh – Giải Bóng chuyền bãi biển Nam – Nữ tỉnh Bình Thuận 2019 với 30 vận động viên thuộc 15 đội bóng chuyền bãi biển trên địa bàn tỉnh.

 Sáng ngày 25/4, tại bãi biển Vịnh Triều Dương (Phú Quý), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND huyện Phú Quý tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền bãi biển Nam – Nữ tỉnh Bình Thuận năm 2019.

Giải có 30 VĐV của 15 đội (12 đội nam và 3 đội nữ) sẽ thi đấu theo thể thức chia bảng đấu vòng loại, chọn các đội nam vào tranh tứ kết, bán kết và chung kết đối với nội dung nam và vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng đối với nội dung nữ, tranh tài trong 3 ngày từ ngày (24 – 26/4).

 Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ VHTTDL, ông Huỳnh Ngọc Tâm – Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL cho đơn vị xã Tam Thanh, huyện Phú Quý có thành tích xuất sắc tổ chức tốt Đại hội TDTT cơ sở lần thứ VIII/ 2018.

Giải sẽ kết thúc chiều ngày 26/4.

Ông Huỳnh Ngọc Tâm – Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL cho đơn vị Xã Tam Thanh, huyện Phú Quý đã có thành tích xuất sắc tổ chức tốt Đại hội TDTT cơ sở lần thứ VIII năm 2018.
Ông Bùi Thế Nhân – Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Quý tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự.
Các đội bóng tham dự giải đấu.
Thi đấu nội dung nữ
Thi đấu nội dung nam.

TRẦN VĂN NGUYÊN (tin, ảnh từ Phú Quý)

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533