Thể thao Cập nhật lúc 09:19:18 26/05/2019  (Lượt xem:  3653 )
Khai mạc giải quần vợt – lần thứ

Khai mạc giải quần vợt – lần thứ IV, năm 2019 Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

BTO - Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác. Chiều ngày 24/5, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã khai mạc giải quần vợt Đảng ủy Khối – lần thứ IV, năm 2019. Đến dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương văn An.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp Võ Thành Công -Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc.

Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lê Đức Hùng tặng hoa và quà lưu niệm cho nhà tài trợ.

Tham dự giải có hơn 48 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc khối, tranh tài ở nội dung đôi nam 1.200 điểm, chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp Võ Thành Công - Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Đây là giải thường niên của Đảng ủy Khối, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao tăng cường rèn luyện sức khỏe theo lời Bác Hồ dạy. Tạo sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức  và người lao động; tăng cường giao lưu và học hỏi, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các cơ quan đơn vị trong và ngoài Đảng bộ Khối.

Đình Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hớt tóc miễn phí cho học sinh nghèo

BTO- Ngày 17/9, nhóm thiện nguyện gồm những thợ hớt tóc tại thị xã La Gi  đã đến Trường THCS Tân Xuân và Trường Tiểu học Tân Xuân 2, tổ chức hớt tóc miễn phí cho hơn 100 học sinh là người dân tộc Raglai và học sinh nghèo.

Xem chi tiết
Xung quanh việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án thung lũng Đại Dương

BT- UBND xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết vừa tổ chức cuộc họp trả lời ý kiến cử tri liên quan đến việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án tổ hợp thung lũng Đại Dương trên địa bàn xã. Đến dự họp có nhiều người dân cả được mời và không được mời.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533