Thể thao Cập nhật lúc 10:10:16 18/10/2020  (Lượt xem:  10062 )
Khen thưởnng Đội Cờ vua Phan Thi

Khen thưởnng Đội Cờ vua Phan Thiết đoạt giải vô địch trẻ toàn quốc

BTO- Sáng 17/10, tại thành phố Phan Thiết, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố tổ chức lễ khen thưởng Đội Cờ vua Phan Thiết (đại diện tỉnh Bình Thuận) tham gia và đạt huy chương tại Giải vô địch Cờ vua trẻ toàn quốc năm 2020.

Giải vô địch Cờ vua trẻ toàn quốc năm 2020 - Cúp Vietcombank diễn ra vào cuối tháng 7 tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) với hơn 1.300 kỳ thủ của gần 50 tỉnh, thành, ngành trên cả nước tranh tài. Tham dự giải, Đội Cờ vua Phan Thiết có gần 30 kỳ thủ được dẫn dắt bời HLV Nguyễn Văn Thơ thi đấu ở hầu hết  các lứa tuổi nam, nữ các nội dung cờ nhanh, cờ chớp, cờ truyền thống và cờ tiêu chuẩn. Kết quả, Đội Cờ vua Phan Thiết xuất sắc giành 1 HCB cá nhân cờ truyền thống U17 nam là em Trần Công Phúc; 2 HCĐ đồng đội cờ truyền thống U17 nam (Trần Công Phúc và Đào Hoàng Phúc) và cờ truyền thống U13 nữ (Nguyễn Trà Phúc Nguyên và Đặng Ngô Gia Hân).

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết và Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho HLV Nguyễn Văn Thơ và các kỳ thủ Trần Công Phúc, Đào Hoàng Phúc, Nguyễn Trà Phúc Nguyên và Đặng Ngô Gia Hân. Ngoài ra, Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết còn tặng Giấy khen cho tập thể Đội Cờ vua Phan Thiết.

Nguyên Vũ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Người dân mong đường liên thôn có hệ thống thoát nước

  BT- Dù đã nhiều lần kiến nghị với các cấp trong cuộc tiếp xúc cử tri, nhưng đường liên thôn Tịnh Mỹ cho đến nay vẫn luôn trong tình trạng ngập, ứ đọng nước do không có hệ thống thoát nước. Người dân Tịnh Mỹ mong các cấp, ngành quan tâm sớm làm đường để người dân đi lại thuận tiện.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533