Thể thao Cập nhật lúc 15:59:47 16/09/2019  (Lượt xem:  4322 )
Khởi tranh Giải bóng đá vô địch

Khởi tranh Giải bóng đá vô địch tỉnh năm 2019

BTO- Chiều ngày 14/9, đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá vô địch tỉnh Bình Thuận năm 2019.

Sau phần khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu đầu tiên của giải; ở trận thi đấu thứ nhất đội Câu lạc bộ FC Xe khách Mỹ Linh với chất lượng đội hình đồng đều với sự tăng cường các cầu thủ có đẳng cấp đã vượt qua đội Câu lạc bộ FC Tân Tiến – La Gi với tỷ số chung cuộc 4 - 1; ở trận thi đấu thứ hai đội Câu lạc bộ FC T&H giành chiến thắng 2 - 0 trước đội Câu lạc bộ FC Minh Khang.

Tuy mới diễn ra 2 trận đấu đầu tiên nhưng những gì các cầu thủ thể hiện trên sân cho thấy các trận đấu diễn ra hấp dẫn với những lần lên công về thủ của các đội bóng rất nhịp nhàng; tốc độ các trận đấu diễn ra nhanh và các bàn thắng được ghi đều rất đẹp mắt tạo sự hứng khởi cho người xem.

Đây là giải bóng đá vô địch tỉnh đầu tiên mà các đội bóng được quyền tăng cường 2 cầu thủ ngoài tỉnh có trình độ và đẳng cấp cao để góp phần nâng chất lượng các trận đấu, tạo sự hấp dẫn cho người xem nhằm thu hút khán giả đến sân thưởng thức bóng đá ngày càng đông hơn.

 

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533