Thể thao Cập nhật lúc 08:53:13 29/08/2019  (Lượt xem:  7432 )
La Gi

La Gi: Các giải thể thao kỷ niệm Ngày Quốc khánh

BT- Trung tâm Văn hóa thể thao và thông tin thị xã La Gi vừa tổ chức giải bơi lội trẻ lần thứ II/2019. Tham dự giải có 120 vận động viên từ 6 - 10 tuổi thuộc các xã, phường trên địa bàn La Gi, Hàm Tân và Tánh Linh. Nội dung thi đối với lứa tuổi 6 – 8, nam 50m, nữ 25m, lứa tuổi từ 9 – 10: nam 75m, nữ 50m. Giải nhằm đẩy mạnh phong trào dạy học bơi; rèn luyện kỹ năng bơi lội, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho các em. Qua đó phát hiện những tiềm năng bơi lội để làm nguồn cho các đơn vị tham gia các giải bơi lội của tỉnh.

Ngoài ra, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 74 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, thị xã La Gi còn tổ chức các giải bóng đá 11 người, giải cầu lông, bóng bàn, quần vợt tạo sự giao lưu, thi đua sôi nổi, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần trong nhân dân.

T.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xác định vị trí đất của ông Phụng là đúng quy định

BT- Ông Nguyễn Phụng, xã Tân Phúc, Hàm Tân phản ánh: Thửa đất của ông Phụng nằm sát với thửa đất của hộ ông Huỳnh Minh Tấn tại xã Tân Phúc bị thu hồi để thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533