Thể thao Cập nhật lúc 16:16:02 20/01/2020  (Lượt xem:  8625 )
Liên hoan võ cổ truyền

Liên hoan võ cổ truyền

BTO- Mới đây, Hội đồng Đội TP. Phan Thiết đã phối hợp võ đường Lam Sơn tổ chức liên hoan võ cổ truyền mừng Đảng, mừng xuân và huấn luyện kỹ năng tự bảo vệ tại Công viên Tháp nước TP. Phan Thiết. Tham dự có hơn 100 vận động viên là đội viên các trường học trên địa bàn thành phố tham gia.

Biểu diễn múa lân.

Sau khi được xem các bài biểu diễn múa lân, vận động viên bước vào 2 nội dung thi là hội diễn thi đấu cá nhân (nam, nữ), đồng đội và đối kháng dành cho cấp THCS gồm 5 hạng cân dành cho nam và nữ. Trong đó hội diễn đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, còn đối kháng loại trực tiếp. Thi đấu theo luật võ thuật cổ truyền do Tổng cục Thể dục thể thao ban hành năm 2015.

Thi đấu đối kháng cấp THCS.

Đây là hoạt động ý nghĩa trước thềm Xuân Canh Tý 2020, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời bảo tồn, gìn giữ và quảng bá võ thuật tỉnh nhà, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh các trường trên địa bàn thành phố.

T.L

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Cái giá của tấm lòng

BT- Cuộc sống, có người giàu cũng có người nghèo. Nhiều người làm ăn khá giả lên trông thấy nhưng bên cạnh vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cần được sẻ chia.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết