Thể thao Cập nhật lúc 09:01:13 23/02/2020  (Lượt xem:  11519 )
Ngày chạy thể thao quân sự kết h

Ngày chạy thể thao quân sự kết hợp Ngày chạy Olympic trong lực lượng vũ trang tỉnh năm 2020

BTO- Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong lực lượng vũ trang, nâng cao sức khỏe, sức chiến đấu, khả năng công tác cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng. Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã xây dựng kế hoạch tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao và Ngày chạy thể thao quân sự kết hợp Ngày chạy Olympic trong lực lượng vũ trang tỉnh năm 2020.

Nội dung chính là tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tuyên truyền hưởng ứng tháng hoạt động thể dục thể thaovà Ngày chạy thể thao quân sự kết hợp Ngày chạy Olympic trong lực lượng vũ trang; đồng thời các cơ quan, địa phương, đơn vị có thể lồng ghép tổ chức các hoạt động thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3/2020.

Việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao tại các đơn vị, địa phương được yêu cầu xong trước ngày 25/3/2020; đồng thời Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh sẽ tổ chức Ngày chạy thể thao quân sự kết hợp Ngày chạy Olympic trong lực lượng vũ trang vào ngày 20/3/2020 với sự tham gia của Ban Chỉ huy quân sự các huyện, thị xã, thành phố, Trung đoàn bộ binh 812, Trường quân sự và Đại đội Trinh sát 5 với tinh thần động viên cán bộ, chiến sĩ tham gia với tỷ lệ cao nhất. 

Được biết trong thời gian qua, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao trong toàn lực lượng nhằm nâng cao sức khỏe, sức chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ toàn quân; đồng thời đã tham gia và đạt nhiều thành tích trong hoạt động thể dục thể thao do Quân Khu 7 tổ chức.

Hai Quang 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Không tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép, phải cưỡng chế như thế nào?

BTO- Hàng xóm của tôi có người tự ý xây dụng tường rào để chặn lại lối đi mà trước đó người này đã hiến đất cho nhà nước làm đường đi. Sau khi có nhiều người dân khiếu nại việc chặn lối đi thì UBND xã đã ra Quyết định xử phạt hành chính và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc người này phải tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép và khôi phục lại hiện trạng ban đầu.

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết