Thể thao Cập nhật lúc 16:19:48 28/08/2019  (Lượt xem:  7460 )
Nguyễn Thị Lệ Kim được cử tham d

Nguyễn Thị Lệ Kim được cử tham dự giải võ thuật thế giới tại Hàn Quốc

BTO- Sau khi vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim của tỉnh Bình Thuận tham dự và đạt các tấm huy chương quý giá trong khu vực và quốc tế.

Ngày 28/8, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam đã ký quyết định số 1414 cử đội tuyển Taekwondo gồm 8 thành viên tham dự Giải võ thuật thế giới tại Hàn Quốc; giải diễn ra từ ngày 30/8 - 5/9/2019.

Thành phần tham dự giải võ thuật thế giới tại Hàn Quốc có vận động viên Taekwondo Nguyễn Thị Lệ Kim thuộc đơn vị Bình Thuận.

Việc được tham gia giải đấu có uy tín và chất lượng trong giới võ thuật trên thế giới cho thấy tài năng của vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim đã đạt đẳng cấp thế giới. Hy vọng Lệ Kim sẽ tiếp tục gặt hái thành công mang lại niềm vui cho người hâm mộ tỉnh nhà. Được biết Liên đoàn Taekwondo Việt Nam chi toàn bộ kinh phí cho 8 thành viên tham dự giải này.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xác định vị trí đất của ông Phụng là đúng quy định

BT- Ông Nguyễn Phụng, xã Tân Phúc, Hàm Tân phản ánh: Thửa đất của ông Phụng nằm sát với thửa đất của hộ ông Huỳnh Minh Tấn tại xã Tân Phúc bị thu hồi để thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533