Thể thao Cập nhật lúc 08:15:28 03/09/2019  (Lượt xem:  9787 )
Nguyễn Thị Lệ Kim tiếp tục giành

Nguyễn Thị Lệ Kim tiếp tục giành huy chương vàng tại Đại hội võ thuật thế giới

BT- Đại hội võ thuật thế giới lần II năm 2019 (World Martial Arts Masterships) được tổ chức tại ChungJu Hàn Quốc từ ngày 30/8 - 5/9/2019, có sự góp mặt của 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với số lượng vận động viên 4.000 người đăng ký tham gia tranh tài ở 20 môn võ thuật. 

Vận động viên Taekwondo Nguyễn Thị Lệ Kim thuộc đơn vị Bình Thuận vinh dự được góp mặt cùng đội tuyển Taekwondo quốc gia tham dự tại ngày hội võ thuật uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Ở môn Taekwondo, vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim cùng đồng đội đã thi đấu cực kỳ xuất sắc để giành tấm huy chương vàng quý giá ở  nội dung đồng đội quyền sáng tạo nữ với 6.732 điểm; chủ nhà Hàn Quốc chỉ giành huy chương bạc với 6.699 điểm. Thái Lan và Philippines đồng huy chương đồng.

Việc tham gia và cùng đồng đội vượt qua nước chủ nhà Hàn Quốc - cái nôi sản sinh ra môn Taekwondo cho thấy Lệ Kim và đồng đội đã rất nỗ lực và trình diễn nội dung thi đấu đầy sáng tạo và gần như đạt đến mức hoàn hảo.

Liên tục đạt được nhiều thành tích tại các giải khu vực và quốc tế, vận động viên Lệ Kim tiếp tục mang đến cho người hâm mộ quê hương Bình Thuận niềm vui và rất tự hào.

Năm ĐiỀn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Khắc phục mùi hôi gây ô nhiễm môi trường từ nhà máy

BT- Ông Nguyễn Xuân Ân, ngụ tại xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) phản ánh: Nhà máy bao bì Phú Nhuận (thuộc Công ty cổ phần In và Bao bì Phú Nhuận) nằm trong khu công nghiệp Phan Thiết 2, trong quá trình sản xuất đã thải khói có mùi hôi gây ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân trong khu vực. Cơ quan chức năng cần kiểm tra, xử lý để môi trường trong lành, bảo vệ tốt sức khỏe cho các hộ dân sống quanh khu vực nhà máy.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết