Thể thao Cập nhật lúc 08:15:28 03/09/2019  (Lượt xem:  2588 )
Nguyễn Thị Lệ Kim tiếp tục giành

Nguyễn Thị Lệ Kim tiếp tục giành huy chương vàng tại Đại hội võ thuật thế giới

BT- Đại hội võ thuật thế giới lần II năm 2019 (World Martial Arts Masterships) được tổ chức tại ChungJu Hàn Quốc từ ngày 30/8 - 5/9/2019, có sự góp mặt của 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với số lượng vận động viên 4.000 người đăng ký tham gia tranh tài ở 20 môn võ thuật. 

Vận động viên Taekwondo Nguyễn Thị Lệ Kim thuộc đơn vị Bình Thuận vinh dự được góp mặt cùng đội tuyển Taekwondo quốc gia tham dự tại ngày hội võ thuật uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Ở môn Taekwondo, vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim cùng đồng đội đã thi đấu cực kỳ xuất sắc để giành tấm huy chương vàng quý giá ở  nội dung đồng đội quyền sáng tạo nữ với 6.732 điểm; chủ nhà Hàn Quốc chỉ giành huy chương bạc với 6.699 điểm. Thái Lan và Philippines đồng huy chương đồng.

Việc tham gia và cùng đồng đội vượt qua nước chủ nhà Hàn Quốc - cái nôi sản sinh ra môn Taekwondo cho thấy Lệ Kim và đồng đội đã rất nỗ lực và trình diễn nội dung thi đấu đầy sáng tạo và gần như đạt đến mức hoàn hảo.

Liên tục đạt được nhiều thành tích tại các giải khu vực và quốc tế, vận động viên Lệ Kim tiếp tục mang đến cho người hâm mộ quê hương Bình Thuận niềm vui và rất tự hào.

Năm ĐiỀn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Nhiều phần quà ý nghĩa đến với nạn nhân chất độc da cam

BT- Mừng lắm, tháng này đỡ phải chi tiêu... đó là những lời bộc bạch chân tình của những nạn nhân chất độc da cam và những hộ nghèo tại buổi tặng quà mới đây ở huyện Hàm Tân mà chúng tôi ghi nhận.

Xem chi tiết
Xung quanh việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án thung lũng Đại Dương

BT- UBND xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết vừa tổ chức cuộc họp trả lời ý kiến cử tri liên quan đến việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án tổ hợp thung lũng Đại Dương trên địa bàn xã. Đến dự họp có nhiều người dân cả được mời và không được mời.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533