Thể thao Cập nhật lúc 08:15:28 03/09/2019  (Lượt xem:  8610 )
Nguyễn Thị Lệ Kim tiếp tục giành

Nguyễn Thị Lệ Kim tiếp tục giành huy chương vàng tại Đại hội võ thuật thế giới

BT- Đại hội võ thuật thế giới lần II năm 2019 (World Martial Arts Masterships) được tổ chức tại ChungJu Hàn Quốc từ ngày 30/8 - 5/9/2019, có sự góp mặt của 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với số lượng vận động viên 4.000 người đăng ký tham gia tranh tài ở 20 môn võ thuật. 

Vận động viên Taekwondo Nguyễn Thị Lệ Kim thuộc đơn vị Bình Thuận vinh dự được góp mặt cùng đội tuyển Taekwondo quốc gia tham dự tại ngày hội võ thuật uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Ở môn Taekwondo, vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim cùng đồng đội đã thi đấu cực kỳ xuất sắc để giành tấm huy chương vàng quý giá ở  nội dung đồng đội quyền sáng tạo nữ với 6.732 điểm; chủ nhà Hàn Quốc chỉ giành huy chương bạc với 6.699 điểm. Thái Lan và Philippines đồng huy chương đồng.

Việc tham gia và cùng đồng đội vượt qua nước chủ nhà Hàn Quốc - cái nôi sản sinh ra môn Taekwondo cho thấy Lệ Kim và đồng đội đã rất nỗ lực và trình diễn nội dung thi đấu đầy sáng tạo và gần như đạt đến mức hoàn hảo.

Liên tục đạt được nhiều thành tích tại các giải khu vực và quốc tế, vận động viên Lệ Kim tiếp tục mang đến cho người hâm mộ quê hương Bình Thuận niềm vui và rất tự hào.

Năm ĐiỀn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xác định vị trí đất của ông Phụng là đúng quy định

BT- Ông Nguyễn Phụng, xã Tân Phúc, Hàm Tân phản ánh: Thửa đất của ông Phụng nằm sát với thửa đất của hộ ông Huỳnh Minh Tấn tại xã Tân Phúc bị thu hồi để thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533