Thể thao Cập nhật lúc 15:36:41 05/06/2019  (Lượt xem:  3833 )
Nhiều giải thể thao thành tích c

Nhiều giải thể thao thành tích cao trong dịp hè

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên còn trong lứa tuổi học sinh được thuận lợi khi tham gia các giải thi đấu trong hệ thống thể thao thành tích cao. Hè năm nay, các liên đoàn thể thao quốc gia sẽtổ chức nhiều giải đấu ở các bộ môn thể thao.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phê duyệt và cử các đội thể thao tham dự các các giải thi đấu thể thao thành tích cao trong dịp hè, cụ thể:

Đội Vovinam tham dự Giải vô địch trẻ vovinam toàn quốc năm 2019 được tổ chức từ ngày 13 - 19/6 tại tỉnh Kiên Giang.

Đội Taekwondo tham dự Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2019 được tổ chức từ ngày 5 -13/7/2019 tại tỉnh Lao Cai.

Đội Quyền Anh tham dự Giải vô địch Boxing trẻ toàn quốc năm 2019 được tổ chức từ ngày 12 - 25/7/2019 tại TP. Cần Thơ;

Ngoài ra trong tháng 6 và 7/2019, Bình Thuận đăng cai tổ chức Giải bóng đá vô địch bãi biển quốc gia năm 2019; giải bóng đá bãi biển Cụm Miền Đông nam bộ năm 2019; giải Bóng rổ U17, U19 quốc gia năm 2019.

Hiện nay các đội thể thao đã và đang chuẩn bị tốt nhất cho các giải thi đấu thể thao diễn ra trong dịp hè 2019.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trường THCS Nguyễn Du: Trao 5 xe đạp cho học sinh nghèo

BT- Trường THCS Nguyễn Du vừa trao 5 chiếc xe đạp do Karaoke Năm Sao tài trợ cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Cô Võ Thị Mỹ Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du cho biết: Năm học 2019 – 2020 trường có 2.100 học sinh, trong đó học sinh khó khăn chiếm đến 15% tổng số học sinh toàn trường.

Xem chi tiết
 Trao 1.557 phần qua cho trẻ em nghèo ở xã vùng ven thành phố

BTO- Ngày 13/9 Hội phụ nữ, đoàn thanh niên Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Thuận (CSGT) phối hợp với chùa Thiện Quang tổ chức trao quà trung thu cho các em học sinh ở 4 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã Thiện Nghiệp – Tp Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533