Thể thao Cập nhật lúc 17:12:08 30/08/2019  (Lượt xem:  8318 )
Ông Phan Công Ngôn giữ chức Chủ

Ông Phan Công Ngôn giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh Bình Thuận

BTO- Liên đoàn Quần vợt tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức Đại hội lần VI nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đến nay, liên đoàn Quần vợt tỉnh đã phát triển được 21 câu lạc bộ hoạt động tại các huyện, thị xã, thành phố với gần 500 hội viên tham gia. Liên đoàn đã vận động các nguồn tài trợ từ các tổ chức và cá nhân nên đã chủ động được nguồn kinh phí tổ chức thường xuyên 2 giải truyền thống với nhiều nội dung phong phú tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho hội viên; đồng thời hỗ trợ các câu lạc bộ tổ chức nhiều giải phong trào, mở rộng cho nhiều đối tượng trong và ngoài tỉnh tham gia các giải khu vực và quốc gia ở các nhóm tuổi.  

Tại đại hội, nhiều ý kiến đề xuất: Liên đoàn cần xây dựng và hoàn thiện thêm về bảng điểm đánh giá trình độ vận động viên; đẩy mạnh công tác truyền thông để mọi người dân tìm hiểu về hoạt động của Liên đoàn nhằm thu hút nhiều người tham gia tập luyện quần vợt hơn nữa; phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đăng cai tổ chức các giải khu vực và quốc gia; đẩy mạnh công tác xã hội hóa, kêu gọi các nhà đầu tư xây dựng thêm các cụm sân quần vợt để tổ chức nhiều giải có chất lượng hơn; Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2024 cần hoạt động đều tay hơn để đóng góp cho phong trào.

Đại hội đã bầu ra BCH gồm 10 thành viên: ông Phan Công Ngôn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được bầu giữ chức Chủ tịch; ông Võ Thành Công - Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giữ chức Phó Chủ tịch Liên đoàn; ông Phạm Anh Lâm - Giám đốc Quỹ tín dụng Đức Nghĩa cùng giữ chức Phó Chủ tịch.

  Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xác định vị trí đất của ông Phụng là đúng quy định

BT- Ông Nguyễn Phụng, xã Tân Phúc, Hàm Tân phản ánh: Thửa đất của ông Phụng nằm sát với thửa đất của hộ ông Huỳnh Minh Tấn tại xã Tân Phúc bị thu hồi để thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533