Thể thao Cập nhật lúc 17:12:08 30/08/2019  (Lượt xem:  8861 )
Ông Phan Công Ngôn giữ chức Chủ

Ông Phan Công Ngôn giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh Bình Thuận

BTO- Liên đoàn Quần vợt tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức Đại hội lần VI nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đến nay, liên đoàn Quần vợt tỉnh đã phát triển được 21 câu lạc bộ hoạt động tại các huyện, thị xã, thành phố với gần 500 hội viên tham gia. Liên đoàn đã vận động các nguồn tài trợ từ các tổ chức và cá nhân nên đã chủ động được nguồn kinh phí tổ chức thường xuyên 2 giải truyền thống với nhiều nội dung phong phú tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho hội viên; đồng thời hỗ trợ các câu lạc bộ tổ chức nhiều giải phong trào, mở rộng cho nhiều đối tượng trong và ngoài tỉnh tham gia các giải khu vực và quốc gia ở các nhóm tuổi.  

Tại đại hội, nhiều ý kiến đề xuất: Liên đoàn cần xây dựng và hoàn thiện thêm về bảng điểm đánh giá trình độ vận động viên; đẩy mạnh công tác truyền thông để mọi người dân tìm hiểu về hoạt động của Liên đoàn nhằm thu hút nhiều người tham gia tập luyện quần vợt hơn nữa; phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đăng cai tổ chức các giải khu vực và quốc gia; đẩy mạnh công tác xã hội hóa, kêu gọi các nhà đầu tư xây dựng thêm các cụm sân quần vợt để tổ chức nhiều giải có chất lượng hơn; Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2024 cần hoạt động đều tay hơn để đóng góp cho phong trào.

Đại hội đã bầu ra BCH gồm 10 thành viên: ông Phan Công Ngôn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được bầu giữ chức Chủ tịch; ông Võ Thành Công - Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giữ chức Phó Chủ tịch Liên đoàn; ông Phạm Anh Lâm - Giám đốc Quỹ tín dụng Đức Nghĩa cùng giữ chức Phó Chủ tịch.

  Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Khắc phục mùi hôi gây ô nhiễm môi trường từ nhà máy

BT- Ông Nguyễn Xuân Ân, ngụ tại xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) phản ánh: Nhà máy bao bì Phú Nhuận (thuộc Công ty cổ phần In và Bao bì Phú Nhuận) nằm trong khu công nghiệp Phan Thiết 2, trong quá trình sản xuất đã thải khói có mùi hôi gây ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân trong khu vực. Cơ quan chức năng cần kiểm tra, xử lý để môi trường trong lành, bảo vệ tốt sức khỏe cho các hộ dân sống quanh khu vực nhà máy.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết