Thể thao Cập nhật lúc 17:12:08 30/08/2019  (Lượt xem:  2994 )
Ông Phan Công Ngôn giữ chức Chủ

Ông Phan Công Ngôn giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh Bình Thuận

BTO- Liên đoàn Quần vợt tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức Đại hội lần VI nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đến nay, liên đoàn Quần vợt tỉnh đã phát triển được 21 câu lạc bộ hoạt động tại các huyện, thị xã, thành phố với gần 500 hội viên tham gia. Liên đoàn đã vận động các nguồn tài trợ từ các tổ chức và cá nhân nên đã chủ động được nguồn kinh phí tổ chức thường xuyên 2 giải truyền thống với nhiều nội dung phong phú tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho hội viên; đồng thời hỗ trợ các câu lạc bộ tổ chức nhiều giải phong trào, mở rộng cho nhiều đối tượng trong và ngoài tỉnh tham gia các giải khu vực và quốc gia ở các nhóm tuổi.  

Tại đại hội, nhiều ý kiến đề xuất: Liên đoàn cần xây dựng và hoàn thiện thêm về bảng điểm đánh giá trình độ vận động viên; đẩy mạnh công tác truyền thông để mọi người dân tìm hiểu về hoạt động của Liên đoàn nhằm thu hút nhiều người tham gia tập luyện quần vợt hơn nữa; phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đăng cai tổ chức các giải khu vực và quốc gia; đẩy mạnh công tác xã hội hóa, kêu gọi các nhà đầu tư xây dựng thêm các cụm sân quần vợt để tổ chức nhiều giải có chất lượng hơn; Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2024 cần hoạt động đều tay hơn để đóng góp cho phong trào.

Đại hội đã bầu ra BCH gồm 10 thành viên: ông Phan Công Ngôn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được bầu giữ chức Chủ tịch; ông Võ Thành Công - Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giữ chức Phó Chủ tịch Liên đoàn; ông Phạm Anh Lâm - Giám đốc Quỹ tín dụng Đức Nghĩa cùng giữ chức Phó Chủ tịch.

  Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Nhiều phần quà ý nghĩa đến với nạn nhân chất độc da cam

BT- Mừng lắm, tháng này đỡ phải chi tiêu... đó là những lời bộc bạch chân tình của những nạn nhân chất độc da cam và những hộ nghèo tại buổi tặng quà mới đây ở huyện Hàm Tân mà chúng tôi ghi nhận.

Xem chi tiết
Xung quanh việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án thung lũng Đại Dương

BT- UBND xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết vừa tổ chức cuộc họp trả lời ý kiến cử tri liên quan đến việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án tổ hợp thung lũng Đại Dương trên địa bàn xã. Đến dự họp có nhiều người dân cả được mời và không được mời.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533