Thể thao Cập nhật lúc 14:56:16 22/05/2019  (Lượt xem:  4126 )
Phát động tập luyện môn bơi và p

Phát động tập luyện môn bơi và phòng, chống đuối nước

BTO - Sau khi thành lập ban tổ chức, sắp tới đây Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước năm 2019 chính thức diễn ra tại hồ bơi Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT Bình Thuận. Thông qua đó sẽ tập trung tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và vận động toàn dân tích cực tập luyện bộ môn này…

Phong trào dạy bơi và học bơi được khuyến khích phát triển tại địa phương.

Lễ phát động cũng hướng đến phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp ngành, gia đình, nhà trường và toàn thể xã hội trong phát triển phong trào dạy bơi, học bơi, phòng, chống đuối nước để góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước.

Theo kế hoạch, các sở ngành và địa phương sẽ huy động hàng trăm người tham gia lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước năm 2019. Ngoài ra đến dự lễ phát động còn có nhiều đại biểu khách mời, đại diện các doanh nghiệp có hồ bơi, Ban Quản lý các khu du lịch trên địa bàn TP. Phan Thiết, vận động viên và học sinh thuộc Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT Bình Thuận.

Sau phát biểu khai mạc và phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước năm 2019, Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT Bình Thuận cũng sẽ tổ chức biểu diễn kỹ thuật bơi, bơi cứu hộ, cứu đuối…

Đ.Q

        

        

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xác định vị trí đất của ông Phụng là đúng quy định

BT- Ông Nguyễn Phụng, xã Tân Phúc, Hàm Tân phản ánh: Thửa đất của ông Phụng nằm sát với thửa đất của hộ ông Huỳnh Minh Tấn tại xã Tân Phúc bị thu hồi để thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533