Thể thao Cập nhật lúc 14:56:16 22/05/2019  (Lượt xem:  4318 )
Phát động tập luyện môn bơi và p

Phát động tập luyện môn bơi và phòng, chống đuối nước

BTO - Sau khi thành lập ban tổ chức, sắp tới đây Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước năm 2019 chính thức diễn ra tại hồ bơi Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT Bình Thuận. Thông qua đó sẽ tập trung tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và vận động toàn dân tích cực tập luyện bộ môn này…

Phong trào dạy bơi và học bơi được khuyến khích phát triển tại địa phương.

Lễ phát động cũng hướng đến phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp ngành, gia đình, nhà trường và toàn thể xã hội trong phát triển phong trào dạy bơi, học bơi, phòng, chống đuối nước để góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước.

Theo kế hoạch, các sở ngành và địa phương sẽ huy động hàng trăm người tham gia lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước năm 2019. Ngoài ra đến dự lễ phát động còn có nhiều đại biểu khách mời, đại diện các doanh nghiệp có hồ bơi, Ban Quản lý các khu du lịch trên địa bàn TP. Phan Thiết, vận động viên và học sinh thuộc Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT Bình Thuận.

Sau phát biểu khai mạc và phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước năm 2019, Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT Bình Thuận cũng sẽ tổ chức biểu diễn kỹ thuật bơi, bơi cứu hộ, cứu đuối…

Đ.Q

        

        

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết