Thể thao Cập nhật lúc 14:17:48 13/08/2020  (Lượt xem:  14907 )
Phê duyệt đề án cho thuê tài sản

Phê duyệt đề án cho thuê tài sản công ở các trung tâm đào tạo huấn luyện, thi đấu TDTT

BTO- Ngày 12/8, UBND tỉnh  ban hành QĐ số 1928/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đề án sử dụng tài sản côngtại đơn vị sự nghiệp công lập vào mục đích cho thuê
của Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao.

 Theo đó, quyết định phê duyệt Đề án sử dụng tài sản công tại đơn vị sự nghiệp công lập vào mục đích cho thuê của Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tài sản công sử dụng vào mục đích cho thuê như sân vận động, Nhà thi đấu tổng hợp, Nhà tập luyện thể dục thể thao, điểm giữ xe đạp, xe gắn máy, hồ bơi… Các điểm tập thể thao trong khuôn viên của nhà thi đấu, một số vị trí đất còn trống tạm thời chưa có kế hoạch sử dụng ngoài các điểm tập thể thao tại nhà thi đấu (cho thuê tập luyện các môn thể hình, thể dục thẩm mỹ, bóng đá sân cỏ nhân tạo). Thời gian cho thuê là 48 tháng, kể từ ngày đề án này được phê duyệt.

Tuy nhiên, các Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao có trách nhiệm quản lý, sử dụng tài sản công và số tiền thu được từ việc sử dụng tài sản công vào mục đích cho thuê theo đúng quy định của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công, Nghị định số 151/2017/NĐ-CP ngày 26/12/2017 của Chính phủ, Thông tư số 144/2017/TT-BTC ngày 29/12/2017 của Bộ Tài chính, các quy định pháp luật có liên quan và thực hiện các nội dung khác liên quan đến việc cho thuê được phê duyệt tại Quyết định này theo đúng quy định của pháp luật.

Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533