Thể thao Cập nhật lúc 09:00:39 07/05/2019  (Lượt xem:  4022 )
Taekwondo Bình Thuận giành huy c

Taekwondo Bình Thuận giành huy chương vàng tại đấu trường Đông Nam Á

BT- Từ ngày 2 - 6/5, 2 vận động viên Taekwondo Bình Thuận là Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà đã tham gia thi đấu các nội dung quyền đồng đội sáng tạo và quyền đồng đội tiêu chuẩn trong khuôn khổ Giải vô địch và vô địch trẻ Đông Nam Á diễn ra tại Manila (Philippines).

Vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim tham gia thi đấu nội dung quyền đồng đội sáng tạo đã xuất sắc cùng các đồng đội giành 1 huy chương vàng. Đồng thời vận động viên Nguyễn Thị Kim Hà tham gia thi đấu 2 nội dung: quyền đồng đội tiêu chuẩn và quyền đồng đội sáng tạo cũng xuất sắc giành được 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Với kết quả này, hai chị em Lệ Kim và Kim Hà đã đóng góp cho đội tuyển Taekwondo Việt Nam 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng tại Giải vô địch và vô địch trẻ Đông Nam Á; đồng thời tiếp nối thành công sau khi đạt được 2 huy chương vàng tại Giải Taekwondo quốc tế Pháp mở rộng năm 2019.

Việc các vận động viên Taekwondo Bình Thuận tham gia thi đấu và đạt thành tích cao tại đấu trường khu vực và quốc tế là tín hiệu vui cho thể thao Bình Thuận.

 Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533