Thể thao Cập nhật lúc 09:00:39 07/05/2019  (Lượt xem:  3796 )
Taekwondo Bình Thuận giành huy c

Taekwondo Bình Thuận giành huy chương vàng tại đấu trường Đông Nam Á

BT- Từ ngày 2 - 6/5, 2 vận động viên Taekwondo Bình Thuận là Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà đã tham gia thi đấu các nội dung quyền đồng đội sáng tạo và quyền đồng đội tiêu chuẩn trong khuôn khổ Giải vô địch và vô địch trẻ Đông Nam Á diễn ra tại Manila (Philippines).

Vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim tham gia thi đấu nội dung quyền đồng đội sáng tạo đã xuất sắc cùng các đồng đội giành 1 huy chương vàng. Đồng thời vận động viên Nguyễn Thị Kim Hà tham gia thi đấu 2 nội dung: quyền đồng đội tiêu chuẩn và quyền đồng đội sáng tạo cũng xuất sắc giành được 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Với kết quả này, hai chị em Lệ Kim và Kim Hà đã đóng góp cho đội tuyển Taekwondo Việt Nam 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng tại Giải vô địch và vô địch trẻ Đông Nam Á; đồng thời tiếp nối thành công sau khi đạt được 2 huy chương vàng tại Giải Taekwondo quốc tế Pháp mở rộng năm 2019.

Việc các vận động viên Taekwondo Bình Thuận tham gia thi đấu và đạt thành tích cao tại đấu trường khu vực và quốc tế là tín hiệu vui cho thể thao Bình Thuận.

 Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hy vọng của Hải…

BT- Chị nằm trên giường bệnh thân hình gầy gò, xanh xao, nói không thành lời. Mặt cứ buồn so, cái hy vọng của chị gắng gượng dậy ai thuê gì làm nấy nuôi con cũng khó lòng thực hiện nếu bệnh không được chữa khỏi…

Xem chi tiết
Nhanh chóng thi công, nạo vét các tuyến kênh

BT- Cử tri xã Tân Thắng, Hàm Tân phản ánh: Các đơn vị đã đầu tư xây dựng hoàn thành Cầu Máng dẫn nước tưới cho cánh đồng ông Cậu tại xã Tân Thắng, còn cánh đồng ở thôn Hồ Tôm vẫn chưa có nước tưới, gây bức xúc cho các hộ dân. Đề nghị các ngành chức năng huyện sớm đầu tư xây dựng, nạo vét tuyến kênh.

Xem chi tiết
Vợ là người nước ngoài, khi vợ chồng bán đất có cần phiên dịch như yêu cầu của văn phòng công chứng không?

BTO- Tôi có đăng ký kết hôn với vợ tôi là người nước ngoài hiện đang sinh sống vối tôi tại Việt Nam. Sau khi kết hôn, vợ tôi có mua 01 thửa đất nhưng vì là người nước ngoài không đứng tên trên sổ đất được nên vợ tôi để tôi đứng tên. Nay có người hỏi mua đất và vợ tôi muốn bán miếng đất.

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533