Thể thao Cập nhật lúc 09:00:39 07/05/2019  (Lượt xem:  4063 )
Taekwondo Bình Thuận giành huy c

Taekwondo Bình Thuận giành huy chương vàng tại đấu trường Đông Nam Á

BT- Từ ngày 2 - 6/5, 2 vận động viên Taekwondo Bình Thuận là Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà đã tham gia thi đấu các nội dung quyền đồng đội sáng tạo và quyền đồng đội tiêu chuẩn trong khuôn khổ Giải vô địch và vô địch trẻ Đông Nam Á diễn ra tại Manila (Philippines).

Vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim tham gia thi đấu nội dung quyền đồng đội sáng tạo đã xuất sắc cùng các đồng đội giành 1 huy chương vàng. Đồng thời vận động viên Nguyễn Thị Kim Hà tham gia thi đấu 2 nội dung: quyền đồng đội tiêu chuẩn và quyền đồng đội sáng tạo cũng xuất sắc giành được 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Với kết quả này, hai chị em Lệ Kim và Kim Hà đã đóng góp cho đội tuyển Taekwondo Việt Nam 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng tại Giải vô địch và vô địch trẻ Đông Nam Á; đồng thời tiếp nối thành công sau khi đạt được 2 huy chương vàng tại Giải Taekwondo quốc tế Pháp mở rộng năm 2019.

Việc các vận động viên Taekwondo Bình Thuận tham gia thi đấu và đạt thành tích cao tại đấu trường khu vực và quốc tế là tín hiệu vui cho thể thao Bình Thuận.

 Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng

BT- Sở Giao thông Vận tải vừa yêu cầu đơn vị trực thuộc triển khai phổ biến, tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân và hành khách các khuyến cáo phòng chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533