Thể thao Cập nhật lúc 09:11:35 04/09/2019  (Lượt xem:  8040 )
Taekwondo Việt Nam giành ngôi á

Taekwondo Việt Nam giành ngôi á quân Đại hội võ thuật thế giới 2019

BTO- Đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam tham gia Đại hội võ thuật thế giới lần II năm 2019 (World Martial Arts Masterships)  tại ChungJu Hàn Quốc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao khi là quốc gia giành ngôi vị á quân tại một đại hội võ thuật uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thành tích của Taekwondo Việt Nam tại đại hội võ thuật thế giới là thành công ngoài sự kỳ vọng của những nhà làm chuyên môn về thể thao khi đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam giành được 1 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ xếp nhì toàn đoàn, chỉ xếp sau nước chủ nhà Hàn Quốc là quốc gia sản sinh ra bộ môn Taekwondo khi giành được 3HCV, 1HCB; Philippines xếp hạng ba toàn đoàn khi đạt được 1 HCV, 4 HCĐ.

Đóng góp vào thành công chung của đội tuyển Taekwondo Việt Nam có vai trò quan trọng của vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim thuộc đơn vị Bình Thuận khi Lệ Kim đã cùng đồng đội thi đấu xuất sắc vượt qua nước chủ nhà Hàn Quốc để lên bục nhận huy chương vàng danh giá tại một đại hội quy tụ những vận động viên xuất sắc của trên 100 quốc gia về tham dự.

Những huy chương mà các vận động viên Taekwondo Việt Nam đạt được đều là những nội dung sẽ được đưa vào thi đấu chính thức tại Seagames lần thứ 30 tại Philippines. Hy vọng rằng với những gì mà các vận động viên thể hiện sẽ tiếp tục được khẳng định tại kỳ Đại hội Đông Nam Á sắp tới để mang lại thêm nhiều niềm vui hơn nữa cho người hâm mộ Việt Nam.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Khắc phục mùi hôi gây ô nhiễm môi trường từ nhà máy

BT- Ông Nguyễn Xuân Ân, ngụ tại xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) phản ánh: Nhà máy bao bì Phú Nhuận (thuộc Công ty cổ phần In và Bao bì Phú Nhuận) nằm trong khu công nghiệp Phan Thiết 2, trong quá trình sản xuất đã thải khói có mùi hôi gây ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân trong khu vực. Cơ quan chức năng cần kiểm tra, xử lý để môi trường trong lành, bảo vệ tốt sức khỏe cho các hộ dân sống quanh khu vực nhà máy.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết