Thể thao Cập nhật lúc 09:11:35 04/09/2019  (Lượt xem:  7529 )
Taekwondo Việt Nam giành ngôi á

Taekwondo Việt Nam giành ngôi á quân Đại hội võ thuật thế giới 2019

BTO- Đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam tham gia Đại hội võ thuật thế giới lần II năm 2019 (World Martial Arts Masterships)  tại ChungJu Hàn Quốc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao khi là quốc gia giành ngôi vị á quân tại một đại hội võ thuật uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thành tích của Taekwondo Việt Nam tại đại hội võ thuật thế giới là thành công ngoài sự kỳ vọng của những nhà làm chuyên môn về thể thao khi đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam giành được 1 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ xếp nhì toàn đoàn, chỉ xếp sau nước chủ nhà Hàn Quốc là quốc gia sản sinh ra bộ môn Taekwondo khi giành được 3HCV, 1HCB; Philippines xếp hạng ba toàn đoàn khi đạt được 1 HCV, 4 HCĐ.

Đóng góp vào thành công chung của đội tuyển Taekwondo Việt Nam có vai trò quan trọng của vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim thuộc đơn vị Bình Thuận khi Lệ Kim đã cùng đồng đội thi đấu xuất sắc vượt qua nước chủ nhà Hàn Quốc để lên bục nhận huy chương vàng danh giá tại một đại hội quy tụ những vận động viên xuất sắc của trên 100 quốc gia về tham dự.

Những huy chương mà các vận động viên Taekwondo Việt Nam đạt được đều là những nội dung sẽ được đưa vào thi đấu chính thức tại Seagames lần thứ 30 tại Philippines. Hy vọng rằng với những gì mà các vận động viên thể hiện sẽ tiếp tục được khẳng định tại kỳ Đại hội Đông Nam Á sắp tới để mang lại thêm nhiều niềm vui hơn nữa cho người hâm mộ Việt Nam.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xác định vị trí đất của ông Phụng là đúng quy định

BT- Ông Nguyễn Phụng, xã Tân Phúc, Hàm Tân phản ánh: Thửa đất của ông Phụng nằm sát với thửa đất của hộ ông Huỳnh Minh Tấn tại xã Tân Phúc bị thu hồi để thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533