Thể thao Cập nhật lúc 15:48:18 09/08/2019  (Lượt xem:  1688 )
Tánh Linh đạt nhất toàn đoàn Giả

Tánh Linh đạt nhất toàn đoàn Giải trẻ và vô địch Taekwondo tỉnh Bình Thuận năm 2019

 BTO- Giải trẻ và và vô địch Taekwondo tỉnh Bình Thuận năm 2019 diễn ra từ ngày 6/8 đến ngày 9/8/2019 tại Nhà thi đấu thể thao đa năng huyện Tánh Linh đã kết thúc thành công.

Về tham dự Giải trẻ và và vô địch Taekwondo tỉnh có 11 đơn vị: Tánh Linh, Hàm Tân, Lagi, Hàm Thuận Bắc, Phan Thiết, Đức linh, Hàm Thuận Nam, Tuy Phong, Công ty TNHH Thái Dương, Công ty TNHH Xây dựng Thành Công, Công ty TNHH Nhà Lộc Phúc.

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và hào hứng, các vận động viên đã trình diễn những bài quyền đẹp mắt và những trận thi đấu đối kháng ở các hạng cân thực sự hấp dẫn người xem. Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 59 huy chương vàng, 59 huy chương bạc, 97 huy chương đồng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại giải lần này; đơn vị Tánh Linh đạt hạng nhất toàn đoàn với 28 huy chương vàng, 9 huy chương bạc, 4 huy chương đồng; đơn vị Hàm Tân đạt hạng nhì toàn đoàn với 9 huy chương vàng, 10 huy chương bạc, 14 huy chương đồng; đơn vị Lagi đạt hạng ba toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 7 huy chương bạc, 5 huy chương đồng.

Việc huyện Tánh Linh đăng cai tổ chức tốt Giải trẻ và và vô địch Taekwondo tỉnh cho thấy các địa phương ngày càng tiếp cận và nâng cao được công tác tổ chức các giải thi đấu cấp tỉnh.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533