Thể thao Cập nhật lúc 15:48:18 09/08/2019  (Lượt xem:  7140 )
Tánh Linh đạt nhất toàn đoàn Giả

Tánh Linh đạt nhất toàn đoàn Giải trẻ và vô địch Taekwondo tỉnh Bình Thuận năm 2019

 BTO- Giải trẻ và và vô địch Taekwondo tỉnh Bình Thuận năm 2019 diễn ra từ ngày 6/8 đến ngày 9/8/2019 tại Nhà thi đấu thể thao đa năng huyện Tánh Linh đã kết thúc thành công.

Về tham dự Giải trẻ và và vô địch Taekwondo tỉnh có 11 đơn vị: Tánh Linh, Hàm Tân, Lagi, Hàm Thuận Bắc, Phan Thiết, Đức linh, Hàm Thuận Nam, Tuy Phong, Công ty TNHH Thái Dương, Công ty TNHH Xây dựng Thành Công, Công ty TNHH Nhà Lộc Phúc.

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và hào hứng, các vận động viên đã trình diễn những bài quyền đẹp mắt và những trận thi đấu đối kháng ở các hạng cân thực sự hấp dẫn người xem. Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 59 huy chương vàng, 59 huy chương bạc, 97 huy chương đồng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại giải lần này; đơn vị Tánh Linh đạt hạng nhất toàn đoàn với 28 huy chương vàng, 9 huy chương bạc, 4 huy chương đồng; đơn vị Hàm Tân đạt hạng nhì toàn đoàn với 9 huy chương vàng, 10 huy chương bạc, 14 huy chương đồng; đơn vị Lagi đạt hạng ba toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 7 huy chương bạc, 5 huy chương đồng.

Việc huyện Tánh Linh đăng cai tổ chức tốt Giải trẻ và và vô địch Taekwondo tỉnh cho thấy các địa phương ngày càng tiếp cận và nâng cao được công tác tổ chức các giải thi đấu cấp tỉnh.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533