Thể thao Cập nhật lúc 15:27:03 25/07/2019  (Lượt xem:  3657 )
Tánh Linh tổ chức Giải bóng đá T

Tánh Linh tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên mở rộng lần I năm 2019

BTO- Nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu niên trong dịp hè, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tánh linh tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên mở rộng lần thứ nhất năm 2019 - Cúp Hoàng Chương Sport; giải diễn ra ngày 26/7/2019.

Tham dự Giải lần này có 6 đội bóng Thiếu niên đến từ các huyện, thị, thành phố về góp mặt gồm: Tánh Linh 1, Tánh Linh 2, La Gi, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết và Đức Linh.

Các đội bóng được chia làm 2 bảng đấu, mỗi bảng sẽ đấu vòng tròn một lượt sau đó chọn 2 đội bóng có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết; 2 đội thắng ở bán kết vào tranh vô địch, 2 đội thua ở bán kết tranh hạng ba.

Được biết đây là Giải Bóng đá thiếu niên mở rộng lần đầu tiên huyện Tánh Linh đăng cai tổ chức và nguồn kinh phí tổ chức giải được Công ty Hoàng Chương Sport tài trợ.

Việc huy động các nguồn lực để tổ chức thêm nhiều sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên và học sinh là bước đi đúng hướng của huyện trong công tác xã hội hóa trên lỉnh vực thể thao.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533