Thể thao Cập nhật lúc 16:50:53 05/12/2019  (Lượt xem:  13032 )
Tập huấn kiến thức chuyên môn th

Tập huấn kiến thức chuyên môn thể thao

BTO- Sáng 5/12, Trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã tổ chức tập huấn kiến thức chuyên môn thể thao 2019 cho cán bộ, công nhân viên, cộng tác viên thể thao của trung tâm.

Theo đó, chương trình tập huấn sẽ diễn ra trong 2 ngày (5-6/12) nhằm trang bị, cập nhật cho đội ngũ cán bộ làm công tác thể dục thể thao, HLV, HDV và công tác viên cơ sở những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ theo tình hình hiện nay. Từng bước xây dựng và phát triển nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ cho các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Chương trình tập huấn sẽ bổ sung một số những thay đổi điều, luật các môn thi đấu thể thao (đặc biệt môn bóng đá Futsal), hướng dẫn quy trình tổ chức giải thi đấu các môn thể thao, Luật thi đấu và phương pháp tập luyện môn bóng chuyền hơi… Lớp bồi dưỡng sẽ giúp cho các HLV, trọng tài, cộng tác viên nắm rõ hơn về những thay đổi, cũng như cách thức tổ chức, những quy định về trọng tài trong các bộ môn thể thao nói trên, giúp tổ chức, điều hành trận đấu đạt hiệu quả hơn.

Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533