Thể thao Cập nhật lúc 16:50:53 05/12/2019  (Lượt xem:  6964 )
Tập huấn kiến thức chuyên môn th

Tập huấn kiến thức chuyên môn thể thao

BTO- Sáng 5/12, Trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã tổ chức tập huấn kiến thức chuyên môn thể thao 2019 cho cán bộ, công nhân viên, cộng tác viên thể thao của trung tâm.

Theo đó, chương trình tập huấn sẽ diễn ra trong 2 ngày (5-6/12) nhằm trang bị, cập nhật cho đội ngũ cán bộ làm công tác thể dục thể thao, HLV, HDV và công tác viên cơ sở những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ theo tình hình hiện nay. Từng bước xây dựng và phát triển nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ cho các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Chương trình tập huấn sẽ bổ sung một số những thay đổi điều, luật các môn thi đấu thể thao (đặc biệt môn bóng đá Futsal), hướng dẫn quy trình tổ chức giải thi đấu các môn thể thao, Luật thi đấu và phương pháp tập luyện môn bóng chuyền hơi… Lớp bồi dưỡng sẽ giúp cho các HLV, trọng tài, cộng tác viên nắm rõ hơn về những thay đổi, cũng như cách thức tổ chức, những quy định về trọng tài trong các bộ môn thể thao nói trên, giúp tổ chức, điều hành trận đấu đạt hiệu quả hơn.

Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533