Thể thao Cập nhật lúc 16:50:53 05/12/2019  (Lượt xem:  12798 )
Tập huấn kiến thức chuyên môn th

Tập huấn kiến thức chuyên môn thể thao

BTO- Sáng 5/12, Trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã tổ chức tập huấn kiến thức chuyên môn thể thao 2019 cho cán bộ, công nhân viên, cộng tác viên thể thao của trung tâm.

Theo đó, chương trình tập huấn sẽ diễn ra trong 2 ngày (5-6/12) nhằm trang bị, cập nhật cho đội ngũ cán bộ làm công tác thể dục thể thao, HLV, HDV và công tác viên cơ sở những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ theo tình hình hiện nay. Từng bước xây dựng và phát triển nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ cho các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Chương trình tập huấn sẽ bổ sung một số những thay đổi điều, luật các môn thi đấu thể thao (đặc biệt môn bóng đá Futsal), hướng dẫn quy trình tổ chức giải thi đấu các môn thể thao, Luật thi đấu và phương pháp tập luyện môn bóng chuyền hơi… Lớp bồi dưỡng sẽ giúp cho các HLV, trọng tài, cộng tác viên nắm rõ hơn về những thay đổi, cũng như cách thức tổ chức, những quy định về trọng tài trong các bộ môn thể thao nói trên, giúp tổ chức, điều hành trận đấu đạt hiệu quả hơn.

Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót xa người phụ nữ nghèo mắc bệnh tim

BT- Chị Trần Đình Ngọc Thư (SN 1982), khu phố 6, phường Đức Long, TP. Phan Thiết phát hiện bệnh tim hồi đầu tháng 7. Vì gia đình quá nghèo, không có kinh phí chữa trị nên mạng sống của chị trở nên mong manh…

Xem chi tiết
Bắc Bình: Khẩn trương rà soát các phương án phòng, chống dịch Covid  –  19

BT- Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại TP. Đà Nẵng và lây lan đến các tỉnh, thành phố khác, nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng là rất lớn, trong đó có huyện Bắc Bình.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết