Thể thao Cập nhật lúc 13:55:35 12/05/2020  (Lượt xem:  10383 )
Tổng kết 10 năm thực hiện

Tổng kết 10 năm thực hiện “Chiến lược phát triển thể dục, thể thao đến năm 2020”

BT- Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển thể dục, thể thao và định hướng cho giai đoạn tiếp theo; ngày 11/5 UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 1734 tổng kết 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển thể dục, thể thao đến năm 2020 trên toàn tỉnh.

Kế hoạch yêu cầu việc tổng kết 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển thể dục, thể thao đến năm 2020 phải được triển khai nghiêm túc trên toàn tỉnh, từ cơ quan quản lý Nhà nước đến các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp về thể dục thể thao. Nội dung tổng kết thiết thực, phản ánh đúng thực tế, khách quan, trung thực, toàn diện, sâu sắc, có đánh giá cụ thể; không làm theo hình thức thống kê, báo cáo thành tích; trong đó tập trung đánh giá sâu kỹ những kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn và nguyên nhân dẫn đến thành công, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện chiến lược; đề xuất, kiến nghị mục tiêu, giải pháp, cơ chế, chính sách, phương thức thực hiện để xây dựng Chiến lược phát triển thể dục, thể thao tỉnh Bình Thuận đến năm 2030 phù hợp với thực tế, yêu cầu phát triển đất nước và tình hình quốc tế trong giai đoạn mới. 

UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang, các địa phương, xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tiến hành đánh giá, tổng kết tại đơn vị mình. Các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, các câu lạc bộ, liên đoàn, hội, hiệp hội thể thao tỉnh xây dựng báo cáo đánh giá tổng kết chiến lược. Đồng thời căn cứ kết quả tổng kết chiến lược của các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh, các địa phương, các câu lạc bộ, liên đoàn, hội, hiệp hội thể thao tỉnh và các cơ quan, đơn vị có liên quan, UBND tỉnh sẽ tiến hành tổng kết với quy mô cấp tỉnh.

Được biết thời gian các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang, các địa phương tổ chức hội nghị tổng kết chiến lược vào tháng 7/2020; hội nghị tổng kết toàn tỉnh sẽ tiến hành trong tháng 9/2020, sau đó sẽ gửi báo cáo tổng kết cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Năm ĐiỀn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết