Thể thao Cập nhật lúc 11:31:57 02/01/2021  (Lượt xem:  14502 )
TP

TP. Phan Thiết: Tổ chức giải đua xe đạp chào năm mới 2021

BTO- Sáng nay (2/1/2021), UBND thành phố Phan Thiết đã phối hợp với Liên đoàn xe đạp Bình Thuận tổ chức giải Đua xe đạp thành phố Phan Thiết mở rộng lần thứ V – 2021 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới 2021.

Ông Nguyễn Nam Long – Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết – Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

Mục đích của giải nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên trong mọi tầng lớp nhân dân. Đồng thời duy trì môn đua xe đạp và định hướng phát triển môn thể thao này gắn với nhiệm vụ phát triển du lịch của thành phố Phan Thiết.  

Các nhà tài trợ giải.

Giải tổ chức với các nhóm tuổi từ 16 đến 35 tuổi, nhóm tuổi từ 36 – 55 tuổi. Theo yêu cầu của BTC,  loại xe dùng cho thi đấu phải là loại xe đua đường trường (vành 700), không được phép dùng tay cầm cho xe đua tính giờ theo quy định của bộ môn xe đạp (Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam – Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam). Tại buổi khai mạc, Ban tổ chức đã dành 10 km để diễu hành chào mừng năm mới 2021. Sau đó, gần 60 vận động viên của 11 CLB xe đạp ở các địa phương bước vào cự ly thi đấu chính thức dài 40 km.

Trên đường đua.

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ thi đấu ở nhóm tuổi 16 – 35, vận động viên Lê Trần Nguyên Tuyển (CLB Phong Nẫm) đã cán đích đầu tiên giành giải nhất. Cùng chung CLB Phong Nẫm, vận động viên Võ Quốc Đạt xếp hạng nhì, vận động viên Trương Thanh Sang (CLB La Gi), xếp hạng ba. Ở nhóm tuồi này, với sự vượt trội của 2 vận động viên của CLB Phong Nẫm, đã giúp CLB này đạt chiếc cúp vô địch đồng đội. Hạng nhì đồng đội thuộc về CLB Biển Xanh Phan Thiết, xếp hạng ba là CLB La Gi.

Vận động viên Lê Trần Nguyên Tuyển bứt phá ở những cự ly cuối cùng.

 Ở nội dung 36 – 55 tuổi, giải nhất thuộc về vận động viên Phạm Ngọc Chung (CLB Phong Nẫm), hạng nhì Nguyễn Kim Khánh (CLB Sơn Nghiệp – Phan Rí Cửa), hạng ba thuộc về vận động viên Võ Tấn Luân (CLB Phong Nẫm). Ở nội dung này, CLB Phong Nẫm cũng đã đoạt cúp đồng đội. Hạng nhì và ba thuộc về CLB Hành Trình Xanh và CLB La Gi.

Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533