Thể thao Cập nhật lúc 09:16:44 08/03/2020  (Lượt xem:  11012 )
Trao thưởng chặng 7 giải xe đạp

Trao thưởng chặng 7 giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2020

BTO- Sáng 6/3, tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) Ban tổ chức giải xe đạp nữ  quốc tế Bình Dương lần thứ 10 năm 2020 đã tổ chức lễ trao giải chặng 7 Phan Rang (Ninh Thuận) - Phan Thiết và xuất phát chặng 8 Phan Thiết - La Gi. Tham dự có Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Ngọc Tâm.

Diễn ra từ ngày 28/2 đến 8/3, giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương lần thứ 10/2020 - Cúp Bisawe có sự tham dự của 11 đội: Tập đoàn Lộc trời An Giang, Gạo Hạt Ngọc trời An Giang, TP.Hồ Chí Minh - Mega Market, Xổ số Kiến thiết Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Biwase Bình Dương, Gạch - Phân bón Con voi Bình Dương, Thái Lan, Velofit (Australia) và Taiwan Cycling Team (Đài Loan). Các cua rơ tranh tài qua 10 chặng đi qua các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó tỉnh Bình Thuận có chặng 7 Phan Rang - KDL Mũi Né, chặng 8 Phan Thiết - La Gi, chặng 9 La Gi - Vũng Tàu..

Chặng 7 diễn ra sáng 5/3 từ thành phố Phan Rang và đích đến trước khách sạn Mường Thanh (đường Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết) dài 127km. Với thời tiết thuận lợi đã tạo điều kiện cho gần 50 cua rơ ngay sau xuất phát thay nhau bứt phá trên suốt chặng, tạo nên những cuộc rượt đuổi đấy bất ngờ và kịch tính. Bằng nước rút dũng mãnh và bất ngờ, cua rơ Phetdarin Somrat (Thái Lan) xuất sắc cán đích đầu tiên; về nhì là Nguyễn Thị Thu Mai (Tập đoàn Lộc Trời An Giang) về ba là Chanipoln Batriya (Thái Lan). Cua rơ Bùi Thị Quỳnh (Biwase Bình Dương) và Phetdarin Somrat (Thái Lan) về nhất 2 giải phụ dọc đường Sprint 1 và Sprint 2.

Ban tổ chức còn trao các giải Áo xanh cho tay đua có nước rút tốt nhất cho  Nguyễn Thị Thật (Tập đoàn Lộc Trời An Giang) và Áo vàng sau 7 chặng cho Phetdarin Somrat (Thái Lan). Các giải đồng đội lần lượt thuộc về Thái Lan, Tập đoàn Lộc Trời An Giang và Bisawe Bình Dương. Ngay sau nghi thức trao giải, các cua rơ bước vào tranh tài chặng 8 từ Phan Thiết đi thị xã La Gi dài 111km.

Nguyên Vũ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bãi biển Đồi Dương xuất hiện dầu vón cục

BT- Trong những ngày gần đây ở bãi biển Đồi Dương – Phan Thiết xuất hiện dầu vón cục, lớn nhất thi bằng củ đậu phộng, nhỏ hơn thì bằng hạt bắp. Chúng lơ lửng trên mặt nước, rồi sóng đánh dạt vào bờ. Dù ra xa cả trăm mét vẫn nghe mùi dầu lẫn trong nước, rất khó chịu. Khi tắm xong để lên bờ thì ai cũng phải giẫm lên nó và dù có dùng cát để chùi cũng không hết.

Xem chi tiết
Không tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép, phải cưỡng chế như thế nào?

BTO- Hàng xóm của tôi có người tự ý xây dụng tường rào để chặn lại lối đi mà trước đó người này đã hiến đất cho nhà nước làm đường đi. Sau khi có nhiều người dân khiếu nại việc chặn lối đi thì UBND xã đã ra Quyết định xử phạt hành chính và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc người này phải tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép và khôi phục lại hiện trạng ban đầu.

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Sao không ai xử lý?

BTO- Hàng ngày khi trời chưa rạng sáng, tốp đi bộ chúng tôi lại bắt gặp những chiếc xe bán tải cỡ nhỏ chở rác, xà bần ra đổ hai bên đoạn đường Lê Đại Hành trải nhựa nối từ đường Tôn Thất Tùng đến chân cầu Hùng Vương. Đã nhiều lần bắt gặp xe vô tư đổ chất thải, những đống rác, xà bần ngày càng nhiều, nhưng chúng tôi chưa thấy cơ quan nào kiểm tra, xử lý.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533