Thể thao Cập nhật lúc 14:57:43 17/10/2019  (Lượt xem:  9807 )
Từ ngày 17 – 19/10

Từ ngày 17 – 19/10: Diễn ra giải Bóng chuyền vô địch tỉnh

BTO- Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 24 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10). Sáng ngày 17/10, Ban Tổ chức Giải Bóng chuyền vô địch tỉnh họp chuyên môn và cho tổ chức bốc thăm chia bảng đấu vòng loại cho 8 đội bóng đăng ký tham dự giải.

Kết quả bốc thăm cụ thể: Tại Bảng A: Đội Hàm Thuận Bắc, Tuy Phong, Công ty Hồng Vinh, Công ty Tuyết Sương; tại Bảng B: Đội Đức Linh, Hàm Thuận Nam, Trại Giam Z30D và chủ nhà Hàm Tân.

Các đội ở mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để chọn 2 đội bóng ở mỗi bảng có thành tích tốt nhất vào thi đấu tại bán kết. 2 đội thắng ở bán kết sẽ vào tranh chức vô địch, 2 đội thua ở bán kết sẽ tranh hạng ba. Vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 17/10 giải sẽ chính thức khai mạc và sau đó diễn ra cặp đấu ở bảng B: Hàm Tân gặp Hàm Thuận Nam.

Giải diễn ra từ ngày 17 -  19/10 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao huyện Hàm Tân.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết