Thể thao Cập nhật lúc 09:17:39 30/10/2019  (Lượt xem:  5845 )
Tuy Phong tổ chức Giải đua thuyề

Tuy Phong tổ chức Giải đua thuyền lần V - năm 2019

BT- Giải đua thuyền huyện Tuy Phong lần V - năm 2019 được tổ chức vào ngày 2/11/2019 tại bãi biển xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong.

Các xã, thị trấn trong huyện Tuy Phong đều được thành lập đội tham dự; mỗi đội được đăng ký 10 vận động viên tham gia trong đó có 8 vận động viên thi đấu chính thức và 2 vận động viên dự bị; cự ly thi đấu là 1.200 m. Ban tổ chức giải sẽ cung cấp cùng 1 loại thuyền chất liệu composite nhựa tổng hợp cho các đội tham gia; riêng dầm, chèo lái các đơn vị tham gia thi đấu tự trang bị cho vận động viên.

Ảnh minh họa.

Được biết đây là giải đua thuyền được huyện Tuy Phong tổ chức hàng năm nhằm từng bước tạo ra các sản phẩm du lịch của địa phương ngày càng phong phú, đa dạng để thu hút du khách và nhân dân trong và ngoài tỉnh đến tham quan. Bên cạnh đó, việc địa phương đầu tư và phát triển bộ môn đua thuyền là phù hợp với lợi thế vùng biển cũng như thu hút được  lực lượng thanh niên trong huyện tham gia từ đó tạo ra phong trào thể dục thể thao cho quần chúng, tạo điều kiện cho thanh niên các xã, thị trấn tập luyện và thi đấu, nâng cao sức khỏe.

 Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533