Thể thao Cập nhật lúc 15:02:20 25/07/2019  (Lượt xem:  3610 )
Văn phòng đại diện của Trung tâm

Văn phòng đại diện của Trung tâm Bảo tồn – Truyền bá võ học dân tộc tại Khu vực Miền Đông Nam bộ được đặt tại Bình Thuận

 BTO- Vừa qua, Viện Nghiên cứu - Phát triển và Quảng bá Võ học Việt Nam và Trung tâm Bảo tồn Truyền bá Võ học dân tộc đã thống nhất chủ trương phân công các Trưởng Đại diện tại các khu vực, địa phương của cả nước có truyền thống võ học lâu đời; trong đó Bình Thuận được chọn là địa phương duy nhất trong khu vực Miền Đông Nam bộ được đặt Văn phòng Đại diện vì trong những năm qua địa phương luôn bảo tồn và phát huy truyền thống võ học dân tộc và phong trào võ học ngày càng phát triển.

Viện Võ học Việt Nam đã phân công Võ sư Phạm Đình Trang, Ủy viên Hội đồng Điều hành Viện Võ học Việt Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn - Truyền bá Võ học dân tộc làm Trưởng Đại diện tại khu vực Miền Đông Nam bộ; Võ sư Pham Đình Trang hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Thuận.

Được biết vào lúc 9 giờ ngày 10/8/2019 Lễ khai trương Văn phòng Đại diện Trung tâm Bảo tồn - Truyền bá Võ học dân tộc khu vực Miền Đông Nam bộ sẽ được tổ chức tại địa chỉ: số 749 đường Thống Nhất, phường Tân An, thị xã La Gi.

Việc Viện Nghiên cứu - Phát triển và Quảng bá Võ học Việt Nam chọn Bình Thuận là địa phương để đặt Văn phòng Đai diện khu vực Miền Đông Nam bộ cho thấy sự tin tưởng của Viện Võ học Việt Nam đối với việc giữ gìn, bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống võ học dân tộc của tỉnh ta.

Hai Quang

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533