Thể thao Cập nhật lúc 15:02:20 25/07/2019  (Lượt xem:  3777 )
Văn phòng đại diện của Trung tâm

Văn phòng đại diện của Trung tâm Bảo tồn – Truyền bá võ học dân tộc tại Khu vực Miền Đông Nam bộ được đặt tại Bình Thuận

 BTO- Vừa qua, Viện Nghiên cứu - Phát triển và Quảng bá Võ học Việt Nam và Trung tâm Bảo tồn Truyền bá Võ học dân tộc đã thống nhất chủ trương phân công các Trưởng Đại diện tại các khu vực, địa phương của cả nước có truyền thống võ học lâu đời; trong đó Bình Thuận được chọn là địa phương duy nhất trong khu vực Miền Đông Nam bộ được đặt Văn phòng Đại diện vì trong những năm qua địa phương luôn bảo tồn và phát huy truyền thống võ học dân tộc và phong trào võ học ngày càng phát triển.

Viện Võ học Việt Nam đã phân công Võ sư Phạm Đình Trang, Ủy viên Hội đồng Điều hành Viện Võ học Việt Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn - Truyền bá Võ học dân tộc làm Trưởng Đại diện tại khu vực Miền Đông Nam bộ; Võ sư Pham Đình Trang hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Thuận.

Được biết vào lúc 9 giờ ngày 10/8/2019 Lễ khai trương Văn phòng Đại diện Trung tâm Bảo tồn - Truyền bá Võ học dân tộc khu vực Miền Đông Nam bộ sẽ được tổ chức tại địa chỉ: số 749 đường Thống Nhất, phường Tân An, thị xã La Gi.

Việc Viện Nghiên cứu - Phát triển và Quảng bá Võ học Việt Nam chọn Bình Thuận là địa phương để đặt Văn phòng Đai diện khu vực Miền Đông Nam bộ cho thấy sự tin tưởng của Viện Võ học Việt Nam đối với việc giữ gìn, bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống võ học dân tộc của tỉnh ta.

Hai Quang

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết