Thông tin mới - Chính sách mới Cập nhật lúc 15:30:01 04/03/2021  (Lượt xem:  6153 )

Công an thị xã La Gi thông báo

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu cấp phát căn cước công dân cho nhân dân thị xã La Gi và cũng do điều kiện phương tiện máy móc còn hạn chế, do đó Công an thị quyết định sẽ tổ chức cấp phát 24/24 giờ trong tất cả các ngày (kể cả ngày nghỉ).

Địa điểm cấp phát sẽ luân phiên xoay vòng ở tại hội trường UBND các xã, phường; xoay vòng mỗi phường, xã cấp phát từ 5 đến 7 ngày sau đó sẽ chuyển phường, xã khác.

Thông báo cụ thể nơi cấp phát sẽ được niêm yết và phát cụ thể trên đài phát thanh, truyền hình thị xã, nơi đang cấp phát căn cước công dân, trên các trang mạng xã hội... khi đến làm thủ tục cấp phát CCCD, đề nghị mang theo giấy CMND và sổ hộ khẩu.

Chú ý thường vào khoảng từ 22 giờ hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau là ít người đề nghị cấp nhất nên mọi người nên đến vào thời gian này để khỏi phải đợi lâu mất thời gian. Lực lượng Công an thị xã La Gi sẽ quyết tâm phân công lực lượng để phục vụ nhân dân, kính mong nhân dân, cán bộ công nhân viên chức và các chức sắc tôn giáo trên địa bàn thị xã quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ, tuyên truyền cho người thân, nhân dân, tín đồ để Công an thị xã phục vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Có vấn đề gì chưa rõ xin liên hệ:

Đ/c Khang - Phó Công an Thị xã 0903131479;

Đ/c Hương - Đội phó phụ trách cấp phát 0986110786;

Đ/c Tuyên Trưởng Công an TX 0913883349

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Tặng 200 suất quà cho người nghèo tại Phú Quý

    BTO- Chào mừng Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 sắp tới, chùa Bình Sơn (xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam) vừa tổ chức quyên góp và tặng 200 phần quà (trị giá 400.000 đồng/suất), gồm: gạo, mì tôm, đường, dầu ăn, muối và tiền mặt… cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện đảo Phú Quý.

  Xem chi tiết
  Phong Nẫm: Xe tải lại “cày nát” đường giao thông nông thôn

  BTO- Những ngày qua, nhiều chiếc xe quá tải chở đất, cát bồi nền vào san lấp tại khu đất tại xã Hàm Hiệp mà Báo Bình Thuận đã từng phản ảnh ngày 12/10/2020 lại nối tiếp nhau “cày nát” tuyến đường hẻm 137 Ngô Đức Tốn, thôn Xuân Phú, xã Phong Nẫm (TP.Phan Thiết). Thực trạng trên không chỉ làm hư hỏng con đường mà còn gây ô nhiễm môi trường và nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Một đoạn sông bị ô nhiễm

  BTO- Thời gian gần đây, dòng sông Cát đoạn từ phía sau đơn vị cầu đường 677 thuộc thôn Phú Khánh, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam bỗng dưng bị ô nhiễm nặng. Theo chị Mỹ Loan – sinh sống gần đó cho biết: “Nước trở nên đen ngòm bốc mùi hôi thối chịu không nổi, nhà em lấy nước dẫn lên tưới cây cảnh bị chết hết”.

  Xem chi tiết
  Tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Sáng sớm, nhóm người đi bộ từ đường Tôn Thất Tùng rẽ qua đường Nguyễn Gia Tú, gió thổi mạnh khiến những két vỏ chai bia chồng cao ven đường lắc lư, cả nhóm ai cũng sợ những két vỏ chai bia đổ trúng người nên mọi người cố gắng bước nhanh.

  Xem chi tiết
  Nghĩ về hiệu lực của bảng cấm

  BTO- Sáng sớm, bầu trời trong xanh, quang đãng, tôi đạp xe dạo một vòng ra vùng ngoại ô thuộc xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), hy vọng được thụ hưởng làm gió mát, không khí trong lành của “hương đồng gió nội”. Thế nhưng, trên nhiều tuyến đường, khu dân cư ngoại ô môi trường vẫn ô nhiễm nặng bởi rác thải.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533