Thông tin mới - Chính sách mới Cập nhật lúc 11:12:41 10/08/2020  (Lượt xem:  13537 )
Lịch tiếp công dân của Báo Bình

Lịch tiếp công dân của Tổng Biên tập Báo Bình Thuận

BTO- Thực hiện Chỉ thị số 53 - CT/TU, ngày 5/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về  tăng  cường  sự  lãnh  đạo  của  Đảng  đối  với  công  tác  tiếp  công  dân  và  giải quyết khiếu nại, tố cáo; căn cứ Quy định số 11- QĐi/TW, ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp công dân; Báo  Bình  Thuận  thông  báo  lịch  tiếp  công  dân  năm  2020  như sau:

Thời gian Tổng Biên tập Báo Bình Thuận tiếp công dân: Thứ năm của tuần thứ 2 hàng tháng (sáng: Từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút; chiều từ 14 giờ đến 17 giờ).

Địa điểm tiếp công dân: Phòng Tiếp dân – Báo Bình Thuận (số 335 đường Võ Văn Kiệt, phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

Ban Biên tập Báo Bình Thuận thông báo để các tổ chức, cá nhân trong tỉnh biết, đăng ký nội dung gửi về Phòng Hành chính – Trị sự Báo Bình Thuận (trước 7 ngày theo lịch tiếp công dân hàng tháng tại thông báo này).

BTO

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết