Thông tin mới - Chính sách mới Cập nhật lúc 15:24:51 06/11/2020  (Lượt xem:  12756 )
THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

Về việc cấm các phương tiện, người đi bộ lưu thông qua cầu Dục Thanh, cầu Ké thành phố Phan Thiết

 Công trình sửa chữa cầu Dục Thanh và công trình sửa chữa cầu Ké, thành phố Phan Thiết hiện đang triển khai thi công. Để đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình thi công sửa chữa cầu, Sở Giao thông vận tải Bình Thuận thông báo thời gian cấm các phương tiện, người đi bộ lưu thông qua cầu Dục Thanh, cầu Ké, thành phố Phan Thiết và tổ chức phân luồng giao thông trong thời gian cấm cầu như sau:

1. Thời gian cấm cầu Dục Thanh, cầu Ké và tổ chức phân luồng giao thông:

1.1. Cầu Dục Thanh:

Thời gian cấm cầu và tổ chức phân luồng giao thông: từ 8h00 ngày 09/11/2020 đến 24h00 ngày 25/01/2021. Trong thời gian cấm cầu, các phương tiện được điều tiết lưu thông đi theo các hướng sau:

- Hướng từ phường Đức Nghĩa qua phường Phú Trinh: các phương tiện giao thông từ ngã giao Trần Phú – Trưng Nhị => đi theo đường Trưng Nhị đến đường Nguyễn Thị Minh Khai => rẽ phải đi đường Nguyễn Thị Minh Khai => rẽ trái (vòng vườn bông nhỏ) đi đường Trần Quốc Toản => đi thẳng qua cầu Lê Hồng Phong.

- Hướng ngược lại từ phường Phú Trinh qua phường Đức Nghĩa: các phương tiện giao thông từ ngã giao Trần Phú – Bà Triệu => đi theo đường Bà Triệu đến cầu Lê Hồng phong => rẽ phải đi qua cầu Lê Hồng Phong.

1.2. Cầu Ké:

- Thời gian cấm cầu và tổ chức phân luồng giao thông: từ 8h00 ngày 09/11/2020 đến 24h00 ngày 31/12/2020. Trong thời gian cấm cầu, các phương tiện được điều tiết lưu thông đi theo các hướng sau:

- Hướng từ trung tâm thành phố Phan Thiết đi Mũi Né: các phương tiện giao thông trên đường Thủ Khoa Huân (đoạn từ cầu Ké đến đường Trần Hưng Đạo) di chuyển về ngã giao Thủ Khoa Huân – Tôn Đức Thắng => vào đường Tôn Đức Thắng đến đường Hùng Vương => rẽ phải đi theo đường Hùng Vương => đi thẳng đường Nguyễn Thông.

- Hướng ngược lại từ Mũi Né về trung tâm thành phố Phan Thiết: các phương tiện giao thông đi qua cầu Hùng Vương vào đường Hùng Vương.

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Phải giữ uy tín trong buôn bán

  BT- Lâu nay việc dùng các giỏ quà với nhiều mặt hàng làm sẵn như trái cây, bánh kẹo hay những thứ đồ thiết thực gồm các gia vị phục vụ trong nhà bếp như bột ngọt, bột nêm, dầu ăn, nước mắm…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533