Thông tin mới Cập nhật lúc 16:51:30 29/06/2020  (Lượt xem:  2261 )
Tư vấn tuyển sinh tại Trường THP

Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Ngô Quyền – Phú Quý

Phú Quý được thiên nhiên ưu đãi nhiều danh lam thắng cảnh đặc sắc với những bãi biển trong xanh, bờ cát trắng trải dài cùng địa hình núi non hùng vĩ.

Và trong không gian hết sức yên bình ấy có sự hiện diện của một ngôi trường THPT lâu đời, nơi đó có các thầy cô và các em học sinh đang miệt mài ngày đêm học tập và giảng dạy, đó chính là Trường THPT Ngô Quyền.

Có dịp ghé thăm trường vào ngày 11/6/2020, đoàn tuyển sinh Trường Đại học Phan Thiết mới “thấm” được hết cái tình, cái hiền lành, thân thiện và cả sự năng động, nhiệt huyết của tập thể thầy cô và các em học sinh Trường  THPT Ngô Quyền. Đoàn đã được nghe rất nhiều những trăn trở, mong muốn của các em học sinh lớp 12 khi đang phải đứng trước ngưỡng cửa đại học, một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong cuộc đời. Hiểu được những lo lắng của các em trong vấn đề đăng ký xét tuyển, học phí học tập đại học, và cả việc di chuyển giữa đảo và đất liền… càng khiến đoàn tuyển sinh cảm thông và quyết tâm nỗ lực hơn nữa trong hoạt động giáo dục, đào tạo để có thể góp phần giúp các em có thêm nhiều thuận lợi trong việc học tập đại học.

 Mong rằng với tất cả những thông tin tuyển sinh Trường Đại học Phan Thiết đem lại cho các em học sinh Trường THPT Ngô Quyền trong lần ghé thăm này sẽ giúp các em yên tâm hơn phần nào trong bước đường sắp tới và lựa chọn cho mình một môi trường học tập, phát triển bản thân thật phù hợp và chất lượng.

 Một số hình ảnh trong đợt tư vấn tuyển sinh:

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà tật nguyền bên căn nhà cháy rụi

BTO- Đang đi khám bệnh, chị Nguyễn Thị Chung  55 tuổi xã Tân Tiến, thị xã La Gi nhận được tin căn nhà của mình đã bị thiêu rụi vì nghi chập điện. Vội vàng trở về nhà, chị Chung chỉ biết đứng nhìn và hối tiếc khi căn nhà lá cùng một số tiền và vật dụng trong nhà đã cháy thành tro bụi.

Xem chi tiết
Rác thải gây ô nhiễm cụm công nghiệp

BT- Vào ngày cuối tháng 6 mới đây, tôi cùng anh bạn thân từ Đà Lạt xuống dạo một vòng trên các tuyến đường nội bộ Cụm công nghiệp chế biến thủy sản Phú Hài. Mục đích là xem cảnh quan, môi trường trong cụm công nghiệp và xem thử mấy cơ sở chế biến bột cá lâu nay “tai tiếng gây ô nhiễm môi trường” còn tỏa mùi hôi hay không?

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết