Thông tin thị trường Cập nhật lúc 10:40:02 18/05/2017  (Lượt xem:  1911 )
Cà phê Mê Trang hút khách tại Hộ

Cà phê Mê Trang hút khách tại Hội chợ thực phẩm và đồ uống Sial China

 BTO- Cà phê Mê Trang vừa tham gia Hội chợ thực phẩm và đồ uống Sial China 2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thượng Hải (Shanghai New International Expo Centre - SNIEC) Tp. Thượng Hải, Trung Quốc.

Đoàn Công ty Cà phê Mê Trang gặp gỡ, trao đổi tại Đại sứ quán Việt Nam ở Trung Quốc
Gian hàng Mê Trang tại hội chợ

Hội chợ thực phẩm và đồ uống Sial China diễn ra trong 3 ngày (17/5 - 19/5/2017), dự kiến có hơn 80.000 lượt khách tham quan. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản, thực phẩm của Việt Nam quảng bá và kết nối giao thương với đông đảo đối tác và khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Là một trong top 10 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh cà phê tại Việt Nam, cà phê Mê Trang đã tham gia nhiều triển lãm, hội chợ về cà phê, đồ uống và thực phẩm trên toàn thế giới. Trong đợt này, Mê Trang giới thiệu đến khách hàng, đối tác những sản phẩm mới, chất lượng, phù hợp với nhu cầu, khẩu vị người châu Á.

Ngay trong ngày đầu khai mạc, mặt hàng cà phê Mê Trang đã thu hút hàng nghìn lượt khách hàng tham quan, nhiều sản phẩm của Mê Trang được khách tham quan ưa chuộng như: Cà phê sạch, cà phê chồn, cà phê hoà tan. Đặc biệt, trong cả 3 ngày diễn ra triển lãm, Mê Trang có chương trình dùng thử cà phê miễn phí tại gian hàng. Được biết, ngày 17/5, Mê Trang cũng đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc và kết nối thông tin với một tập đoàn phân phối hàng tiêu dùng lớn tại đây. Theo kế hoạch, Mê Trang sẽ thâm giao vào các hội thảo, diễn đàn giao lưu trực tiếp với các doanh nghiệp đến từ những quốc gia khác trên thế giới. Đây là cơ hội để gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác tiềm năng, giúp cho các mặt hàng cà phê của Mê Trang thâm nhập sâu hơn nữa vào thị trường nội địa của các nước, qua đó góp phần đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xuất khẩu cà phê Việt Nam ra thị trường thế giới. 

Đ.T

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Dự án Norad “tiếp sức” các xã vùng cao

BT- Từ năm 2016 đến nay, Trung tâm vì sự phát triển bền vững miền núi đã phối hợp với các ngành chức năng huyện Hàm Thuận Bắc thực hiện dự án “Thúc đẩy quyền, nghĩa vụ của người dân tộc thiểu số và tăng cường quản lý rừng, hỗ trợ sinh kế cho người dân tại 2 xã Đông Tiến, La Dạ”. Đơn vị tài trợ dự án là Cơ quan Hợp tác phát triển Na Uy- Norad (dự án Norad).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533