Thông tin thị trường Cập nhật lúc 10:40:02 18/05/2017  (Lượt xem:  1996 )
Cà phê Mê Trang hút khách tại Hộ

Cà phê Mê Trang hút khách tại Hội chợ thực phẩm và đồ uống Sial China

 BTO- Cà phê Mê Trang vừa tham gia Hội chợ thực phẩm và đồ uống Sial China 2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thượng Hải (Shanghai New International Expo Centre - SNIEC) Tp. Thượng Hải, Trung Quốc.

Đoàn Công ty Cà phê Mê Trang gặp gỡ, trao đổi tại Đại sứ quán Việt Nam ở Trung Quốc
Gian hàng Mê Trang tại hội chợ

Hội chợ thực phẩm và đồ uống Sial China diễn ra trong 3 ngày (17/5 - 19/5/2017), dự kiến có hơn 80.000 lượt khách tham quan. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản, thực phẩm của Việt Nam quảng bá và kết nối giao thương với đông đảo đối tác và khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Là một trong top 10 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh cà phê tại Việt Nam, cà phê Mê Trang đã tham gia nhiều triển lãm, hội chợ về cà phê, đồ uống và thực phẩm trên toàn thế giới. Trong đợt này, Mê Trang giới thiệu đến khách hàng, đối tác những sản phẩm mới, chất lượng, phù hợp với nhu cầu, khẩu vị người châu Á.

Ngay trong ngày đầu khai mạc, mặt hàng cà phê Mê Trang đã thu hút hàng nghìn lượt khách hàng tham quan, nhiều sản phẩm của Mê Trang được khách tham quan ưa chuộng như: Cà phê sạch, cà phê chồn, cà phê hoà tan. Đặc biệt, trong cả 3 ngày diễn ra triển lãm, Mê Trang có chương trình dùng thử cà phê miễn phí tại gian hàng. Được biết, ngày 17/5, Mê Trang cũng đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc và kết nối thông tin với một tập đoàn phân phối hàng tiêu dùng lớn tại đây. Theo kế hoạch, Mê Trang sẽ thâm giao vào các hội thảo, diễn đàn giao lưu trực tiếp với các doanh nghiệp đến từ những quốc gia khác trên thế giới. Đây là cơ hội để gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác tiềm năng, giúp cho các mặt hàng cà phê của Mê Trang thâm nhập sâu hơn nữa vào thị trường nội địa của các nước, qua đó góp phần đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xuất khẩu cà phê Việt Nam ra thị trường thế giới. 

Đ.T

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533