Thông tin thị trường Cập nhật lúc 15:40:39 18/03/2020  (Lượt xem:  4795 )
Công ty điện lực Bình Thuận khuy

Công ty điện lực Bình Thuận khuyến nghị quý khách hàng sử dụng điện

Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Công ty Điện lực Bình Thuận khuyến nghị Quý Khách hàng sử dụng điện hạn chế giao dịch trực tiếp tại Điện lực, chuyển sang giao dịch qua các kênh trực tuyến, cụ thể như sau:

- Khi có bất kỳ nhu cầu về dịch vụ điện như: Sửa chữa điện, cấp điện mới, thay đổi thông tin hợp đồng, thông tin về hóa đơn tiền điện …, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Điện lực miền Nam 19001006, 19009000 hoặc gửi thông tin nhu cầu về dịch vụ điện qua Website Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam (http://www.cskh.evnspc.vn), Cổng Dịch vụ công Quốc gia (http://dichvucong.gov.vn), Cổng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bình Thuận (http://dichvucong.binhthuan.gov.vn) để được phục vụ.

- Về thanh toán tiền điện: Khi nhận được thông báo tiền điện qua tin nhắn SMS, App CSKH EVNSPC, App ZALO,  Quý Khách hàng chủ động thanh toán điện tử qua các hình thức sau: Thanh toán trực tuyến qua website Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam (tại website Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam http://www.cskh.evnspc.vn/DichVuTrucTuyen/ThanhToanTrucTuyenSPC_TTTD hoặc website Công ty Điện lực Bình Thuận http://pcbinhthuan.evnspc.vn/Ho-tro-khach-hang/Hinh-thuc-thanh-toan-tien-dien), InternetBanking, MobileBanking, Ủy nhiệm thanh toán qua Ngân hàng, Ví điện tử (VIETTELPAY, MOMO, AIRPAY, VNPAY, ZALOPAY, VNPTPAY, PAYOO…) để thay cho việc thanh toán bằng tiền mặt tại nhà hay tại các Điểm thu tiền điện (Lưu ý: Thời gian thanh toán trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được thông báo tiền điện).

Vì sức khỏe của chính mình, gia đình và cộng đồng, Quý Khách hàng hãy cùng chung sức với Công ty Điện lực Bình Thuận”.

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Thương xót hoàn cảnh người phụ nữ bị chồng hờ tẩm xăng đốt

BTO- Nghe tiếng con gào thét trong điện thoại, ông Tiết bắt xe ôm lọ mọ tìm khắp núi Ba Hòn. Nhìn cảnh con khắp người cháy sạm, ông Tiết như muốn ngã quỵ…

Xem chi tiết
Không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận

BT- Ông Nguyễn Cu, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình phản ánh: Năm 2018, ông đã làm thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất cho 3 người con, được UBND xã Hồng Thái làm tờ trình chuyển hồ sơ lên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Bắc Bình (VPĐKĐĐ), nhưng đến nay vẫn chưa xem xét giải quyết và không rõ vì lý do gì?

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Người dân nông thôn nâng cao ý thức chống dịch Covid-19

BTO- Những ngày này, ở các thành phố lớn không khí yên ắng hơn. Còn tại vùng nông thôn vốn yên tĩnh, thì nay do phòng chống dịch, không khí càng yên ắng hơn.

Xem chi tiết