Thông tin thị trường Cập nhật lúc 11:11:56 07/09/2020  (Lượt xem:  5369 )
Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt

Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Khu vực phía Nam thực hiện chương trình “Vì thế hệ tương lai” năm 2020

“Vì thế hệ tương lai” là hoạt động thường niên từ Tập đoàn Japfa tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ học bổng và các trang thiết bị trường học đến với các em học sinh.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Khu vực phía Nam đã phối hợp cùng chính quyền địa phương và ban giám hiệu một số trường học trên địa bàn tổ chức trao tặng các phần quà thiết thực, hỗ trợ trong việc giảng dạy và học tập.

Cụ thể, tại Trường THCS Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, công ty đã trao tặng 27 chiếc xe đạp và 27 phần quà đến các em học sinh nghèo, hiếu học. Tại Trường TH & THCS Nguyễn Văn Trỗi, huyện Đức Linh, Bình Thuận, công ty đã trao tặng 3 chiếc tivi 65” để hỗ trợ việc giảng dạy tiếng Anh. Và tại Trường THCS Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, Bình Định, công ty đã trao tặng 4 bộ máy vi tính, giúp các em có thêm điều kiện học tập. Tổng kinh phí hỗ trợ trong chương trình trị giá trên 120 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng:

Ông Nguyễn Văn Hải (bên trái) – GĐKD công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam - Chi nhánh Long An, trao bảng tượng trưng tặng 27 chiếc xe đạp cho Trường THCS Nhựt Chánh.
Ông Phạm Bảo Phán (bên phải) – GĐKD công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận,  trao bảng tượng trưng tặng 3 chiếc tivi 65” cho Trường TH & THCS Nguyễn Văn Trỗi.
Ông Nguyễn Văn Quân (bên trái) – GĐKD công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Định, trao bảng tượng trưng tặng 4 bộ máy vi tính cho Trường THCS Nhơn Hòa.

 Ông Nguyễn Công Phương – Giám đốc ngành thức ăn chăn nuôi phía Nam của Tập đoàn Japfa: Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1996 đến nay, là một trong 3 công ty hàng đầu trong nước chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc - gia cầm - thủy sản, cung cấp các chủng loại con giống như  gà trắng công nghiệp, gà màu thả vườn, gà đẻ, heo con, heo hậu bị, vịt thịt, tổ chức trang trại chăn nuôi gia công và phân phối thực phẩm chế biến. Dự kiến trong quý 4/ 2020, công ty sẽ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ 6 tại Bình Định với công suất thiết kế 180.000 tấn/năm, với giai đoạn 1 là 90.000 tấn/năm, nâng tổng công suất lên hơn 1,4 triệu tấn/năm. Song song với việc phát triển kinh doanh bền vững, Tập đoàn Japfa luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, bảo vệ môi trường với phương châm “hợp tác vì sự thịnh vượng chung”.

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết