Thông tin thị trường Cập nhật lúc 11:11:56 07/09/2020  (Lượt xem:  9046 )
Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt

Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Khu vực phía Nam thực hiện chương trình “Vì thế hệ tương lai” năm 2020

“Vì thế hệ tương lai” là hoạt động thường niên từ Tập đoàn Japfa tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ học bổng và các trang thiết bị trường học đến với các em học sinh.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Khu vực phía Nam đã phối hợp cùng chính quyền địa phương và ban giám hiệu một số trường học trên địa bàn tổ chức trao tặng các phần quà thiết thực, hỗ trợ trong việc giảng dạy và học tập.

Cụ thể, tại Trường THCS Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, công ty đã trao tặng 27 chiếc xe đạp và 27 phần quà đến các em học sinh nghèo, hiếu học. Tại Trường TH & THCS Nguyễn Văn Trỗi, huyện Đức Linh, Bình Thuận, công ty đã trao tặng 3 chiếc tivi 65” để hỗ trợ việc giảng dạy tiếng Anh. Và tại Trường THCS Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, Bình Định, công ty đã trao tặng 4 bộ máy vi tính, giúp các em có thêm điều kiện học tập. Tổng kinh phí hỗ trợ trong chương trình trị giá trên 120 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng:

Ông Nguyễn Văn Hải (bên trái) – GĐKD công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam - Chi nhánh Long An, trao bảng tượng trưng tặng 27 chiếc xe đạp cho Trường THCS Nhựt Chánh.
Ông Phạm Bảo Phán (bên phải) – GĐKD công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận,  trao bảng tượng trưng tặng 3 chiếc tivi 65” cho Trường TH & THCS Nguyễn Văn Trỗi.
Ông Nguyễn Văn Quân (bên trái) – GĐKD công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Định, trao bảng tượng trưng tặng 4 bộ máy vi tính cho Trường THCS Nhơn Hòa.

 Ông Nguyễn Công Phương – Giám đốc ngành thức ăn chăn nuôi phía Nam của Tập đoàn Japfa: Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1996 đến nay, là một trong 3 công ty hàng đầu trong nước chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc - gia cầm - thủy sản, cung cấp các chủng loại con giống như  gà trắng công nghiệp, gà màu thả vườn, gà đẻ, heo con, heo hậu bị, vịt thịt, tổ chức trang trại chăn nuôi gia công và phân phối thực phẩm chế biến. Dự kiến trong quý 4/ 2020, công ty sẽ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ 6 tại Bình Định với công suất thiết kế 180.000 tấn/năm, với giai đoạn 1 là 90.000 tấn/năm, nâng tổng công suất lên hơn 1,4 triệu tấn/năm. Song song với việc phát triển kinh doanh bền vững, Tập đoàn Japfa luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, bảo vệ môi trường với phương châm “hợp tác vì sự thịnh vượng chung”.

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Phải giữ uy tín trong buôn bán

  BT- Lâu nay việc dùng các giỏ quà với nhiều mặt hàng làm sẵn như trái cây, bánh kẹo hay những thứ đồ thiết thực gồm các gia vị phục vụ trong nhà bếp như bột ngọt, bột nêm, dầu ăn, nước mắm…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533