Thông tin - Thị trường Cập nhật lúc 10:12:58 09/01/2021  (Lượt xem:  3904 )
DKRA Vietnam

DKRA Vietnam: Đơn vị nộp thuế tiêu biểu năm 2020 

BTO- Ngày 7/1, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam vinh dự được tuyên dương Đơn vị nộp thuế tiêu biểu năm 2020. Trong nhiều năm liên tiếp, DKRA Vietnam luôn thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước, đóng góp vào các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Thông qua hoạt động kinh doanh và nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, DKRA Vietnam được công nhận là Đơn vị nộp thuế tiêu biểu, bởi các đóng góp tích cực: Tạo việc làm cho người lao động; tạo giá trị gia tăng cho kinh tế địa phương; đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng năm; có lịch sử tuân thủ tốt các quy định về thuế. Ngoài ra, cơ quan thuế cũng đánh giá yếu tố tiêu biểu theo quá trình hoạt động dài hạn, ổn định để phản ánh sự gắn bó và đóng góp dài lâu của đơn vị đối với địa phương.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (người mặc vest từ trái sang) trong buổi gặp gỡ, tuyên dương của UBND Quận 5 - TP. Hồ Chí Minh với các đơn vị, cá nhân nộp thuế tiêu biểu năm 2020

Đại diện Ban lãnh đạo DKRA Vietnam chia sẻ: “Là doanh nghiệp hoạt động với chiến lược dài hạn và bền vững, chúng tôi ưu tiên hàng đầu sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ tài chính, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một đơn vị kinh doanh chân chính”.

PV

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Ý kiến trái chiều về các hoạt động tại Công viên Võ Văn Kiệt

  BT- Xuất hiện giữa thời điểm người dân thành phố đang “khát” không gian xanh, Công viên Võ Văn Kiệt trở thành một trong những công trình của lòng dân. Cho đến nay công viên đã hoạt động ổn định, nhưng vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533