Thông tin thị trường Cập nhật lúc 15:31:37 24/11/2020  (Lượt xem:  6468 )
DKRA Vietnam lập kỷ lục 4 năm li

DKRA Vietnam lập kỷ lục 4 năm liên tiếp là Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu

DKRA Vietnam tiếp tục nối dài chuỗi chiến thắng 4 năm liên tiếp và lập “cú đúp” giải thưởng quan trọng tại lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 ngày 18/11 mới đây.

Khẳng định vị thế vững chắc

Tại buổi lễ, DKRA Vietnam vinh dự được trao tặng giải thưởng “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu”. Đặc biệt, ông Phạm Lâm - Sáng lập, CEO DKRA Vietnam được bình chọn là “Doanh nhân Bất động sản ấn tượng” bởi những dấu ấn nổi bật cùng sự đóng góp tích cực cho thị trường.

Lễ vinh danh “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức thường niên với Hội đồng Giám khảo là những chuyên gia Bất động sản uy tín trong nước và quốc tế. Lễ trao giải năm nay tập trung vào 10 hạng mục giải thưởng quan trọng với các đơn vị đạt giải là những thương hiệu lớn trên thị trường Bất động sản như Vinhomes, CapitaLand, Novaland, Sun Group, Phát Đạt, Đất Xanh Group, DKRA Vietnam, Khang Điền, Phú Long, Gotec Land,…

DKRA Vietnam giữ vững danh hiệu “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu” suốt 4 năm liên tiếp

Lần thứ tư liên tiếp được xướng tên “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu”, DKRA Vietnam tiếp tục khẳng định vị thế của Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ Bất động sản. Trên nền tảng vững chắc của chuỗi giá trị dịch vụ liên kết và hệ giá trị cốt lõi Đức - Trí - Tín, DKRA Vietnam xây dựng chiến lược phát triển bền vững, đồng thời chứng tỏ tính thích nghi tốt với những biến động của thị trường.

Hiện tại, hệ thống DKRA Vietnam có 5 công ty thành viên, 7 sàn giao dịch với 500 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành miền Nam và miền Trung. Tập trung vào lĩnh vực dịch vụ Bất động sản, DKRA Vietnam ngày càng hoàn thiện chuỗi giá trị dịch vụ từ nghiên cứu - phát triển thị trường, tư vấn đầu tư và quản lý phát triển đầu tư, tư vấn phát triển dự án, tiếp thị - phân phối, quản lý và vận hành bất động sản. Sự liên kết và bổ trợ của chuỗi dịch vụ không chỉ giúp tối ưu toàn diện bộ máy hoạt động của doanh nghiệp mà còn gia tăng giá trị mang đến cho đối tác, khách hàng.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) vinh dự đón nhận danh hiệu “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu” tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020

Với định hướng phát triển rõ ràng và những thành quả mang tính chiến lược, cùng sự đóng góp cho thị trường Bất động sản, DKRA Vietnam liên tục được các tổ chức uy tín như Dot Property, Vietnam Report, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs),… vinh danh. 

Gần đây nhất, DKRA Vietnam cũng xuất sắc giành hai giải thưởng lớn là “Đơn vị tư vấn phát triển dự án tốt nhất Việt Nam 2020” và “Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam 2020” tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards. Trước đó, DKRA Vietnam đã được Vietnam Report bình chọn vào “Top 5 công ty tư vấn & môi giới bất động sản uy tín năm 2020”.

Dấu ấn người thuyền trưởng

Những thành quả vượt trội của DKRA Vietnam có dấu ấn rất lớn của nhà sáng lập và hiện là CEO công ty - ông Phạm Lâm. Trong suốt chặng đường gần 10 năm của DKRA Vietnam, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Bất động sản, ông đã dẫn dắt hệ thống có những bước đi đầy khác biệt, dần dần lớn mạnh và khẳng định tên tuổi, mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động.

Với tầm nhìn chiến lược sâu rộng và những đóng góp tích cực cho thị trường Bất động sản Việt Nam, ông Phạm Lâm - Sáng lập, CEO DKRA Vietnam được vinh danh “Doanh nhân Bất động sản ấn tượng”

Ông Phạm Lâm có vai trò quan trọng trong việc định hình chiến lược phát triển của hệ thống DKRA Vietnam, đồng thời, ảnh hưởng lớn đến bức tranh phân phối Bất động sản ở miền Nam cũng như hoạt động nghề môi giới suốt thời gian qua. 

Bằng vai trò và tiếng nói của mình, ông đã đề xuất giải pháp quản lý và chuyên nghiệp hóa nghề môi giới bằng mã số định danh để nâng cao chất lượng môi giới; bắt đầu từ hệ thống DKRA Vietnam. Hiện tại, 70% chuyên viên tư vấn tại DKRA Vietnam đều có chứng chỉ môi giới Bất động sản và trong nỗ lực dài hạn, tất cả môi giới làm việc tại DKRA Vietnam đều phải có chứng chỉ hành nghề.

Với nỗ lực chuyên nghiệp hóa hình ảnh và chất lượng hoạt động của nhà môi giới, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs) cũng đã vinh danh ông Phạm Lâm là “Nhân vật truyền cảm hứng môi giới Bất động sản điển hình” vào năm 2019. Bên cạnh đó, ông Phạm Lâm còn được biết đến là người khởi xướng chiến lược “Phát triển bất động sản bền vững, bất động sản xanh” dài hơi và phi lợi nhuận. Cùng với những đối tác uy tín và các đơn vị đồng hành, ông kêu gọi sự chung tay của cộng đồng cùng xây dựng một cuộc sống xanh bền vững và tốt đẹp hơn. 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533