Thông tin thị trường Cập nhật lúc 10:33:23 11/09/2019  (Lượt xem:  4735 )
New Page 1

“Học lỏm” cao thủ ielts cách tìm trung tâm ngoại ngữ để luyện thi cấp tốc

 Điều gì quyết định điểm ielts của bạn: năng lực; sự quyết tâm; tài liệu ôn thi; phương pháp ôn thi hay trung tâm ngoại ngữ mà bạn chọn để luyện thi? Tuy không phải là điều kiện đủ, nhưng việc tìm được một trung tâm luyện thi ielts uy tín là điều kiện cần thiết nhất; quyết định đến 60% thành công của bạn. Cùng “học lỏm” các cao thủ ielts cách tìm trung tâm tiếng Anh “chuẩn không cần chỉnh” dưới đây: 

Giáo trình luyện ielts “chất như nước cất”

Tài liệu luyện thi là một trong số những tiêu chí quan trọng dùng để đánh giá chất lượng một trung tâm luyện thi ielts. Có những trung tâm tiếng Anh sử dụng các bộ giáo trình luyện thi tự biên soạn; có những trung tâm sử dụng những tài liệu phổ biến trên thị trường; nhưng cũng có những trung tâm ngoại ngữ dành nhiều tâm huyết để biên soạn bộ tài liệu giảng dạy “chất như nước cất”.  

Tài liệu luyện thi ielts được tổ chức giáo dục Yola sử dụng đã được các tổ chức giáo dục danh tiếng trên thế giới như Cambridge, Pearson và Macmillan là ví dụ điển hình nhất. Yola cũng thiết kế riêng 1 bộ giáo trình bổ trợ phù hợp cho tiếng anh lớp 8; nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng và chiến thuật chinh phục từng dạng bài thi trong đề ielts mà không phải trung tâm nào cũng có.

Yola luôn là điểm đến tin cậy của bất cứ ai muốn luyện thi ielts hiệu quả

 Giáo viên luyện thi ielts đa-zi-năng

Khi tìm trung tâm ngoại ngữ để luyện thi ielts, thí sinh cũng nên tìm hiểu kỹ về đội ngũ giảng viên. Tốt nhất, họ phải là những người có trải nghiệm thực tế với bài thi ielts; có thể truyền dạy lý thuyết đồng thời hướng dẫn thực hành; có thể phân tích đúng - sai; giải đáp mọi thắc mắc và trang bị cho học viên những tips làm bài hiệu quả.

 Ví dụ như đội ngũ giáo viên tham gia luyện thi ielts tại Yola được tuyển chọn khắt khe cả về năng lực tiếng Anh lẫn nghiệp vụ sư phạm. Những giáo viên của trung tâm ngoài có điểm ielts từ 8.0 trở lên, đều đã từng đi du học, sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Với vốn sống và kiến thức khoa học, xã hội uyên thâm, chắc chắn họ không chỉ truyền dạy kiến thức mà còn truyền cho các thí sinh nhiệt huyết; nuôi dưỡng ước mơ và đam mê…

 Cam kết được cụ thể hóa bởi những con số biết nói

Không nhiều trung tâm ngoại ngữ tự tin cam kết về điểm số của học viên và kết quả luyện thi ielts. Nhưng Yola là một trong số ít những trung tâm luyện thi ielts như vậy. Trung tâm xây dựng lộ trình cá nhân hóa với mục tiêu rõ ràng theo từng giai đoạn luyện thi nên tự tin cam kết điểm số đầu ra của học viên sẽ tăng từ 0.5 đến 1.0 sau khi kết thúc mỗi khóa học.

 Điểm thi ielts trung bình của học viên tại Yola là 7.0. Nhìn vào con số này, chắc chắn mọi thí sinh đều có thêm động lực để luyện thi ielts ngay hôm nay đúng không nào? Chúc bạn sớm tìm được trung tâm ngoại ngữ uy tín để luyện thi hiệu quả nhé!

QH

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm xem xét hoán đổi đất ở cho 7 hộ dân

BT - Cử tri xã Đông Giang, Hàm Thuận Bắc phản ánh: UBND xã Đông Giang đã có văn bản đề nghị UBND huyện sớm xem xét hoán đổi đất ở cho 7 hộ dân tại khu quy hoạch làng nghề mây tre đan cũ của xã, vì các hộ dân sống xung quanh Nhà văn hóa xã (nằm trong vùng quy hoạch khu trung tâm Nhà văn hóa xã). Nhưng đến nay các ngành chức năng huyện vẫn chưa xem xét, giải quyết.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533