Thông tin thị trường Cập nhật lúc 09:11:28 22/08/2017  (Lượt xem:  3204 )
Khai trương viện tóc Nhật Tokyo

Khai trương viện tóc Nhật Tokyo giảm giá 50%

BTO- Ngày 20/8, tại số 351 Thủ Khoa Huân (Phan Thiết) đã diễn ra Lễ khai trương Viện tóc Nhật Tokyo.

Anh Dương Minh Nhật - Chủ Viện tóc Nhật Tokyo được biết đến là một trong số những nhà tạo mẫu trẻ sớm thành công ngành tóc Việt đương đại. Bằng đam mê và nỗ lực không ngừng, anh dần khẳng định mình là một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp và đầy triển vọng. Anh liên tiếp giành giải “vàng” trong các cuộc thi lớn của ngành tóc Việt như: Gải thưởng “Bàn tay vàng 2015” do Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh tổ chức, “Cây kéo vàng” do Nghiệp đoàn cắt uốn tóc quận 6 - TP. Hồ Chí Minh… Anh Nhật vừa tốt nghiệp khoá đào tạo 3 kỹ thuật 9 biến dạng vuông tròn tam giác thuộc trường phái Vidad Sasoo. Viện tạo mẫu tóc Nhật Tokyo tiếp nối sự thành công của anh hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích của các quý cô tại Phan Thiết.

Anh Dương Minh Nhật – Chủ Viện tóc
Học viên thực hành làm tóc

Được biết, nhân dịp khai trương, viện tạo mẫu tóc Nhật Tokyo giảm 50% học phí cho các học viên đăng ký theo học; đồng thời giảm 50% cho các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm cho khách.

T.Duyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người chồng tật nguyền bán vé số nuôi vợ bệnh liệt giường

BTO- Ngay từ khi mới được sinh ra, anh Phan Thanh Tuấn (SN 1978) ngụ thôn Phước Thọ, xã Tân Phước (La Gi) đã bị tật nguyền, hai chân teo nhỏ, không đi đứng được như người bình thường. Mồ côi cha từ nhỏ, càng lớn lên anh càng quyết tâm phải tự kiếm sống nuôi thân không làm phiền người khác.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tên đường, số nhà – thể hiện văn minh đô thị

BTO- Đường có tên, nhà có số, tuy là chuyện nhỏ, nhưng lại hệ lụy đến bao nhiêu điều khác trong cuộc sống khi có tên đường, nhưng lại gắn biển số sai. Tại khu dân cư Trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết (Phường Phú Thủy – Phan Thiết) những năm đầu mới hình thành các tuyến đường xương cá đều đặt tên bằng số, còn địa chỉ nhà ký hiệu bằng các chữ cái (lô A1 hoặc Lô T3).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533