Thông tin thị trường Cập nhật lúc 09:11:28 22/08/2017  (Lượt xem:  3165 )
Khai trương viện tóc Nhật Tokyo

Khai trương viện tóc Nhật Tokyo giảm giá 50%

BTO- Ngày 20/8, tại số 351 Thủ Khoa Huân (Phan Thiết) đã diễn ra Lễ khai trương Viện tóc Nhật Tokyo.

Anh Dương Minh Nhật - Chủ Viện tóc Nhật Tokyo được biết đến là một trong số những nhà tạo mẫu trẻ sớm thành công ngành tóc Việt đương đại. Bằng đam mê và nỗ lực không ngừng, anh dần khẳng định mình là một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp và đầy triển vọng. Anh liên tiếp giành giải “vàng” trong các cuộc thi lớn của ngành tóc Việt như: Gải thưởng “Bàn tay vàng 2015” do Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh tổ chức, “Cây kéo vàng” do Nghiệp đoàn cắt uốn tóc quận 6 - TP. Hồ Chí Minh… Anh Nhật vừa tốt nghiệp khoá đào tạo 3 kỹ thuật 9 biến dạng vuông tròn tam giác thuộc trường phái Vidad Sasoo. Viện tạo mẫu tóc Nhật Tokyo tiếp nối sự thành công của anh hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích của các quý cô tại Phan Thiết.

Anh Dương Minh Nhật – Chủ Viện tóc
Học viên thực hành làm tóc

Được biết, nhân dịp khai trương, viện tạo mẫu tóc Nhật Tokyo giảm 50% học phí cho các học viên đăng ký theo học; đồng thời giảm 50% cho các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm cho khách.

T.Duyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Cầu xây xong nhưng… đường không thông

BT- Cầu Lương Bình bắc qua sông Lũy nối liền khu phố Lương Bình (Lương Sơn, Bắc Bình) với khu phố Lương Bắc nơi có 300 hộ dân sinh sống, có Trường tiểu học Lương Sơn 3 và hơn 500 ha đất sản xuất của nhân dân. Cầu bê tông Lương Bình được thi công trong vòng 1 năm có số vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Đến cuối năm 2018, cầu Lương Bình cơ bản hoàn thành với chiều dài 108 m, có 4 nhịp, chiều rộng của cầu 7 m.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533