Thông tin thị trường Cập nhật lúc 09:11:28 22/08/2017  (Lượt xem:  3432 )
Khai trương viện tóc Nhật Tokyo

Khai trương viện tóc Nhật Tokyo giảm giá 50%

BTO- Ngày 20/8, tại số 351 Thủ Khoa Huân (Phan Thiết) đã diễn ra Lễ khai trương Viện tóc Nhật Tokyo.

Anh Dương Minh Nhật - Chủ Viện tóc Nhật Tokyo được biết đến là một trong số những nhà tạo mẫu trẻ sớm thành công ngành tóc Việt đương đại. Bằng đam mê và nỗ lực không ngừng, anh dần khẳng định mình là một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp và đầy triển vọng. Anh liên tiếp giành giải “vàng” trong các cuộc thi lớn của ngành tóc Việt như: Gải thưởng “Bàn tay vàng 2015” do Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh tổ chức, “Cây kéo vàng” do Nghiệp đoàn cắt uốn tóc quận 6 - TP. Hồ Chí Minh… Anh Nhật vừa tốt nghiệp khoá đào tạo 3 kỹ thuật 9 biến dạng vuông tròn tam giác thuộc trường phái Vidad Sasoo. Viện tạo mẫu tóc Nhật Tokyo tiếp nối sự thành công của anh hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích của các quý cô tại Phan Thiết.

Anh Dương Minh Nhật – Chủ Viện tóc
Học viên thực hành làm tóc

Được biết, nhân dịp khai trương, viện tạo mẫu tóc Nhật Tokyo giảm 50% học phí cho các học viên đăng ký theo học; đồng thời giảm 50% cho các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm cho khách.

T.Duyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết