Thông tin thị trường Cập nhật lúc 11:53:20 07/08/2017  (Lượt xem:  1702 )
Lotte Mart hội nghị khách hàng đ

Lotte Mart hội nghị khách hàng đồng hành cùng Choice L

BTO- Hội nghị khách hàng đồng hành cùng Choice L vừa được Lotte Mart tổ chức tại Hoàng Ngọc Resort Mũi Né với gần 100 khách hàng đại diện các nhà hàng, khách sạn, resort…tại Bình Thuận tham dự.

Choice L là nhãn hàng của Lotte Mart, toàn bộ các sảm phẩm thuộc nhãn hàng riêng trước khi tung ra thị trường đều phải vượt qua những quy định về kiểm tra dây chuyền sản xuất, đảm bảo đầy đủ các văn bản chứng nhận an toàn theo quy định. Choice L hiện có hơn 1.000 mặt hàng, danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú với các mảng phân phối như: nhà bếp, buồng phòng, quầy bar…

Bên cạnh đó, nhãn hàng riêng Choice L đã thu hút sự quan tâm của khách hàng về chính sách mua hàng B2B (Business to Business) từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp, hệ thống giao hàng tận nơi sau khi khách hàng đặt mua qua website www. poengine.com… mà Lotte Mart cung cấp cho khách hàng. Mục tiêu của hội nghị nhằm giới thiệu đến khách hàng những lợi ích khi doanh nghiệp mua hàng qua mạng để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

H.C

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết