Thông tin thị trường Cập nhật lúc 17:03:28 13/06/2017  (Lượt xem:  2170 )
Lotte Mart Phan Thiết

Lotte Mart Phan Thiết: Giải cứu 5.000 kg bí đỏ tồn đọng cho nông dân

BTO- Những ngày qua, tình trạng nông dân một số địa phương sản xuất sản phẩm bí đỏ những không tiêu thụ được đã dẫn đến hàng ngàn tấn bị đỏ hư hỏng, thối rửa nông dân mất trắng vốn đầu tư và công sức. Trước tình hình đó, các cửa hàng trong hệ thống Lotte Mart đã thực hiện chương trình “Chung tay giải cứu bí đỏ cho nông dân”. Tại Lotte Mart Phan Thiết, ngày 11/6/2017 đã nhập về hơn 2.000kg bí đỏ với giá 2.200 đồng/kg. Nhờ công tác tuyên truyền, vận động, tiếp thị tốt với khách hàng nên chỉ trong một ngày Lotte Mart Phan Thiết đã bán hết 2.000kg bí đỏ.

Ông Hồng Tân Trạng, Giám đốc Lotte Mart Phan Thiết cho biết: “Với giá bán chỉ 2.200 đồng/kg bí đỏ, siêu thị kinh doanh không tính lợi nhuận; mục đích là giải cứu sản phẩm bí đỏ đang ứ đọng cho nông dân. Theo kế hoạch, ngày 14/6/2017 Lotte Mart Phan Thiết tiếp tục nhập về 3.000kg bí đỏ bán giá rẻ để giúp nông dân trong lúc khó khăn không tiêu thụ được sản phẩm. Khách hàng của Lotte Mart Phan Thiết cũng đã nhận rõ ý nghĩa của việc “giải cứu bí đỏ cho nông dân” nên đã tích cực tiêu thụ sản phẩm bí đỏ với giá cực rẻ”.

 Bí đỏ nhập về siêu thị lotte Mart

   Khách hàng chung tay tiêu thụ bí đỏ giá rẻ

 LÊ THANH

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người chồng tật nguyền bán vé số nuôi vợ bệnh liệt giường

BTO- Ngay từ khi mới được sinh ra, anh Phan Thanh Tuấn (SN 1978) ngụ thôn Phước Thọ, xã Tân Phước (La Gi) đã bị tật nguyền, hai chân teo nhỏ, không đi đứng được như người bình thường. Mồ côi cha từ nhỏ, càng lớn lên anh càng quyết tâm phải tự kiếm sống nuôi thân không làm phiền người khác.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tên đường, số nhà – thể hiện văn minh đô thị

BTO- Đường có tên, nhà có số, tuy là chuyện nhỏ, nhưng lại hệ lụy đến bao nhiêu điều khác trong cuộc sống khi có tên đường, nhưng lại gắn biển số sai. Tại khu dân cư Trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết (Phường Phú Thủy – Phan Thiết) những năm đầu mới hình thành các tuyến đường xương cá đều đặt tên bằng số, còn địa chỉ nhà ký hiệu bằng các chữ cái (lô A1 hoặc Lô T3).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533