Thông tin thị trường Cập nhật lúc 17:03:28 13/06/2017  (Lượt xem:  2223 )
Lotte Mart Phan Thiết

Lotte Mart Phan Thiết: Giải cứu 5.000 kg bí đỏ tồn đọng cho nông dân

BTO- Những ngày qua, tình trạng nông dân một số địa phương sản xuất sản phẩm bí đỏ những không tiêu thụ được đã dẫn đến hàng ngàn tấn bị đỏ hư hỏng, thối rửa nông dân mất trắng vốn đầu tư và công sức. Trước tình hình đó, các cửa hàng trong hệ thống Lotte Mart đã thực hiện chương trình “Chung tay giải cứu bí đỏ cho nông dân”. Tại Lotte Mart Phan Thiết, ngày 11/6/2017 đã nhập về hơn 2.000kg bí đỏ với giá 2.200 đồng/kg. Nhờ công tác tuyên truyền, vận động, tiếp thị tốt với khách hàng nên chỉ trong một ngày Lotte Mart Phan Thiết đã bán hết 2.000kg bí đỏ.

Ông Hồng Tân Trạng, Giám đốc Lotte Mart Phan Thiết cho biết: “Với giá bán chỉ 2.200 đồng/kg bí đỏ, siêu thị kinh doanh không tính lợi nhuận; mục đích là giải cứu sản phẩm bí đỏ đang ứ đọng cho nông dân. Theo kế hoạch, ngày 14/6/2017 Lotte Mart Phan Thiết tiếp tục nhập về 3.000kg bí đỏ bán giá rẻ để giúp nông dân trong lúc khó khăn không tiêu thụ được sản phẩm. Khách hàng của Lotte Mart Phan Thiết cũng đã nhận rõ ý nghĩa của việc “giải cứu bí đỏ cho nông dân” nên đã tích cực tiêu thụ sản phẩm bí đỏ với giá cực rẻ”.

 Bí đỏ nhập về siêu thị lotte Mart

   Khách hàng chung tay tiêu thụ bí đỏ giá rẻ

 LÊ THANH

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Ngộ độc từ rau…

BT- Dịp sau Tết Canh Tý mới đây, tôi gặp lại anh T.V.B, một người quen ngụ ở khu phố 1, phường Phú Trinh (TP. Phan Thiết), thấy khuôn mặt anh như mập ra so những ngày trước đó. Hỏi thăm, anh thật tình cho biết, sáng 30 tháng chạp vừa rồi, anh chở vợ qua ăn bún riêu quen thuộc trên đường Lê Thị Hồng Gấm, khu phố 8, phường Phú Trinh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Không “xâm phạm” cây xanh cho mục đích riêng

BT- Ai cũng biết, việc trồng cây xanh trong đô thị có vai trò rất quan trọng, ngoài chức năng cải thiện khí hậu, bảo vệ môi trường còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan đô thị. Tuy nhiên, thực tế cây xanh được trồng trên các tuyến đường của TP. Phan Thiết hiện nay phần lớn đã bị người dân tận dụng bằng nhiều cách.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533