Thông tin thị trường Cập nhật lúc 17:03:28 13/06/2017  (Lượt xem:  2391 )
Lotte Mart Phan Thiết

Lotte Mart Phan Thiết: Giải cứu 5.000 kg bí đỏ tồn đọng cho nông dân

BTO- Những ngày qua, tình trạng nông dân một số địa phương sản xuất sản phẩm bí đỏ những không tiêu thụ được đã dẫn đến hàng ngàn tấn bị đỏ hư hỏng, thối rửa nông dân mất trắng vốn đầu tư và công sức. Trước tình hình đó, các cửa hàng trong hệ thống Lotte Mart đã thực hiện chương trình “Chung tay giải cứu bí đỏ cho nông dân”. Tại Lotte Mart Phan Thiết, ngày 11/6/2017 đã nhập về hơn 2.000kg bí đỏ với giá 2.200 đồng/kg. Nhờ công tác tuyên truyền, vận động, tiếp thị tốt với khách hàng nên chỉ trong một ngày Lotte Mart Phan Thiết đã bán hết 2.000kg bí đỏ.

Ông Hồng Tân Trạng, Giám đốc Lotte Mart Phan Thiết cho biết: “Với giá bán chỉ 2.200 đồng/kg bí đỏ, siêu thị kinh doanh không tính lợi nhuận; mục đích là giải cứu sản phẩm bí đỏ đang ứ đọng cho nông dân. Theo kế hoạch, ngày 14/6/2017 Lotte Mart Phan Thiết tiếp tục nhập về 3.000kg bí đỏ bán giá rẻ để giúp nông dân trong lúc khó khăn không tiêu thụ được sản phẩm. Khách hàng của Lotte Mart Phan Thiết cũng đã nhận rõ ý nghĩa của việc “giải cứu bí đỏ cho nông dân” nên đã tích cực tiêu thụ sản phẩm bí đỏ với giá cực rẻ”.

 Bí đỏ nhập về siêu thị lotte Mart

   Khách hàng chung tay tiêu thụ bí đỏ giá rẻ

 LÊ THANH

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết