Thông tin thị trường Cập nhật lúc 17:03:28 13/06/2017  (Lượt xem:  2131 )
Lotte Mart Phan Thiết

Lotte Mart Phan Thiết: Giải cứu 5.000 kg bí đỏ tồn đọng cho nông dân

BTO- Những ngày qua, tình trạng nông dân một số địa phương sản xuất sản phẩm bí đỏ những không tiêu thụ được đã dẫn đến hàng ngàn tấn bị đỏ hư hỏng, thối rửa nông dân mất trắng vốn đầu tư và công sức. Trước tình hình đó, các cửa hàng trong hệ thống Lotte Mart đã thực hiện chương trình “Chung tay giải cứu bí đỏ cho nông dân”. Tại Lotte Mart Phan Thiết, ngày 11/6/2017 đã nhập về hơn 2.000kg bí đỏ với giá 2.200 đồng/kg. Nhờ công tác tuyên truyền, vận động, tiếp thị tốt với khách hàng nên chỉ trong một ngày Lotte Mart Phan Thiết đã bán hết 2.000kg bí đỏ.

Ông Hồng Tân Trạng, Giám đốc Lotte Mart Phan Thiết cho biết: “Với giá bán chỉ 2.200 đồng/kg bí đỏ, siêu thị kinh doanh không tính lợi nhuận; mục đích là giải cứu sản phẩm bí đỏ đang ứ đọng cho nông dân. Theo kế hoạch, ngày 14/6/2017 Lotte Mart Phan Thiết tiếp tục nhập về 3.000kg bí đỏ bán giá rẻ để giúp nông dân trong lúc khó khăn không tiêu thụ được sản phẩm. Khách hàng của Lotte Mart Phan Thiết cũng đã nhận rõ ý nghĩa của việc “giải cứu bí đỏ cho nông dân” nên đã tích cực tiêu thụ sản phẩm bí đỏ với giá cực rẻ”.

 Bí đỏ nhập về siêu thị lotte Mart

   Khách hàng chung tay tiêu thụ bí đỏ giá rẻ

 LÊ THANH

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Cầu xây xong nhưng… đường không thông

BT- Cầu Lương Bình bắc qua sông Lũy nối liền khu phố Lương Bình (Lương Sơn, Bắc Bình) với khu phố Lương Bắc nơi có 300 hộ dân sinh sống, có Trường tiểu học Lương Sơn 3 và hơn 500 ha đất sản xuất của nhân dân. Cầu bê tông Lương Bình được thi công trong vòng 1 năm có số vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Đến cuối năm 2018, cầu Lương Bình cơ bản hoàn thành với chiều dài 108 m, có 4 nhịp, chiều rộng của cầu 7 m.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533