Thông tin thị trường Cập nhật lúc 10:15:15 07/06/2017  (Lượt xem:  2742 )
Tầm quan trọng của phần mềm quản

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý bán hàng

 Phần mềm quản lý bán hàng được ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp kinh doanh có thể thực hiện công việc bán hàng một cách hiệu quả. Khi sử dụng phần mềm bán hàng thì quá trình bán hàng sẽ được diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng chính xác, đồng thời giúp các chủ kinh doanh có thể nắm bắt và kiểm soát được hoạt động bán hàng.

 Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Trước đây, quản lý tình trạng bán hàng cũng như các mặt hàng thường được thực hiện một cách thủ công, nếu có nhiều mặt hàng và số lượng lớn hàng hóa thì khối lượng công việc sẽ phức tạp hơn từ thống kê số lượng hàng đã bán, thống kê số lượng hàng tồn kho, cần lấy thêm mặt hàng nào, số lượng doanh thu bán được, lưu giữ thông tin khách hàng, ghi nhớ thông tin hàng hóa cũng như đơn giá. Do đó, chủ đầu tư cần phải thuê nhiều nhân lực mới có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Và khi công việc kiểm kê và thanh toán diễn ra một cách thủ công thì sự nhầm lẫn là không tránh khỏi

 Những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng mang lại

 Đồng bộ các thiết bị quản lý bán hàng

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì các thiết bị bán hàng sẽ được đồng bộ và kết nối với nhau. Đặc biệt, quá trình thanh toán cho khách sẽ diễn ra trong một thời gian rất ngắn. Các thông tin từ máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy tính tiền sẽ được cập nhật vào phần mềm một cách tự động và chi tiết khi có khách mua hàng. Do đó người dùng sẽ không cần tốn thời gian ghi lại thông tin như trước nữa

 Lưu trữ và xử lý được khối lượng lớn thông tin dữ liệu

Trong quá trình bán hàng có nhiều dữ liệu được lưu lại nên rất cần một phần mềm có thể mang lại độ chính xác cao, không bị gián đoạn hay bị đầy bộ nhớ trong quá trình xử lý các thông tin để bộ máy bán hàng hoạt động được chơn chu hơn. Và phần mềm bán hàng tại Toàn Cầu cung cấp có thể thực hiện tốt những công việc đó

 Hỗ trợ đắc lực cho người quản lý bán hàng

Không những lưu giữ thông tin thanh toán tự động mà phần mềm quản lý bán hàng còn giúp người quản lý thống kê lượng hàng đã bán, cập nhật hàng nhật hàng nhập và xuất, tính toán doanh số kinh doanh và báo cáo theo mốc thời gian cụ thể. Do đó, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm trong hoạt động bán hàng của mình mà không phải đau đầu tính toán nữa. Người quản lý có thê theo dõi tình trạng bán hàng ở mọi nơi hay bất kỳ thời gian nào chỉ cần thông qua hệ thống mạng internet 

 Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư

Nhân viên bán hàng có thể truy cập từ nhiều máy bán hàng khác nhau, dữ liệu cũng sẽ được cập nhật từ nhiều máy. Quá trình cập nhật dữ liệu sẽ được diễn ra liên tục nên sẽ mang đến các thông tin chính xác khi bán hàng, một phần mềm bán hàng có thể thay thế hàng loạt nhân lực của lối kinh doanh thủ công. Giúp quá trình bán hàng tiết kiệm thời gian hơn mà công việc đạt hiệu quả cao hơn trong khi chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu, mang lại lợi ích kinh tế thiết thực cho nhà đầu tư.

 Tạo nên sự chuyên nghiệp và tin cậy đối với khách hàng

Tạo nên ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, quá trình thanh toán diễn ra chính xác mà khách hàng không cần chờ đợi lâu, mang lại sự tin cậy cho khách hàng.

Hương Lan

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533