Thông tin thị trường Cập nhật lúc 11:16:12 19/11/2020  (Lượt xem:  15338 )
Thông báo giải thể quỹ doanh nhâ

Thông báo giải thể Quỹ Doanh nhân Bình Thuận vì cộng đồng

Căn cứ quyết định số 2740/QĐ-UBND ngày 21/12/2011 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận về việc cấp giấy phép thành lập và công nhận Điều lệ Quỹ Doanh nhân Bình Thuận vì cộng đồng;

Căn cứ Điều 41- Giải thể quỹ của Nghị định số 93/2019/NĐ-CP ngày 25 tháng 11 năm 2019 của Chính phủ về tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện;

Căn cứ Nghị quyết số 15/NQ –HĐQLQ, ngày  06  tháng 11 năm 2020 của Hội đồng Quản lý quỹ V/v Giải thể Quỹ Doanh nhân Bình Thuận vì cộng đồng.

 Nay Quỹ Doanh nhân Bình Thuận vì cộng đồng Thông báo nội dung giải thể như sau:

1/ Lý do Giải thể: Do các thành viên góp vốn không đủ theo quy định; bộ máy cồng kềnh, thủ tục hồ sơ xin cấp phép gia hạn hoạt động phức tạp… nên không cần thiết tồn tại Quỹ.  

2/ Tài chính của Quỹ: Số tiền Hội viên đóng góp được chuyển về Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh để tiếp tục tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng lấy lãi thực hiện công tác hỗ trợ cho các hoạt động nhân đạo từ thiện và hoạt động vì cộng đồng của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

3/ Thanh toán các khoản nợ: Quỹ không có vay nợ của tổ chức, cá nhân nào.

4/ Thời gian giải thể: Khi có Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội đồng quản lý Quỹ xin thông báo đến các tổ chức, cá nhân được biết. Mọi thắc mắc liên quan đến Quỹ xin vui lòng liên hệ: Ông Ngô Xuân Danh – Chánh Văn phòng Hiệp hội. Địa chỉ liên lạc: 282 Nguyễn Hội, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Điện thoại 0933789594 từ ngày công bố giải thể đến trước ngày 30/11/2020.

 CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ QUỸ

 Huỳnh Văn Nghi

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Thương thay người mẹ già nuôi con bệnh nặng

  BT- Nhìn cảnh người mẹ già chăm sóc cho con trai bị bệnh nặng do di chứng của chất độc da cam tại Bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận mà nhiều người cảm thấy xót xa. Đã nhiều năm trôi qua, để có tiền chữa chạy cho con trai, tài sản trong nhà họ dần bán hết.

  Xem chi tiết
  Mất an toàn giao thông trên tuyến đường Trũng Liêm –  An Phú

  BT- Mùa nắng thì bụi bặm, mùa mưa lầy lội là hình ảnh ở tuyến đường liên thôn Trũng Liêm – An Phú, xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc. Cử tri nơi đây đang kiến nghị ngành chức năng xem xét tu sửa và có giải pháp bảo vệ tuyến đường.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Vẫn còn đông người tụ tập tại bãi tắm Đồi Dương - Phan Thiết

  BTO- Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhất là biến thể Delta mới với sức lây truyền rất nhanh, nguy hiểm. Trên địa bàn tỉnh dịch đã bùng phát trở lại. TP. Phan Thiết đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15. 

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533