Thông tin thị trường Cập nhật lúc 11:16:12 19/11/2020  (Lượt xem:  3971 )
Thông báo giải thể quỹ doanh nhâ

Thông báo giải thể Quỹ Doanh nhân Bình Thuận vì cộng đồng

Căn cứ quyết định số 2740/QĐ-UBND ngày 21/12/2011 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận về việc cấp giấy phép thành lập và công nhận Điều lệ Quỹ Doanh nhân Bình Thuận vì cộng đồng;

Căn cứ Điều 41- Giải thể quỹ của Nghị định số 93/2019/NĐ-CP ngày 25 tháng 11 năm 2019 của Chính phủ về tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện;

Căn cứ Nghị quyết số 15/NQ –HĐQLQ, ngày  06  tháng 11 năm 2020 của Hội đồng Quản lý quỹ V/v Giải thể Quỹ Doanh nhân Bình Thuận vì cộng đồng.

 Nay Quỹ Doanh nhân Bình Thuận vì cộng đồng Thông báo nội dung giải thể như sau:

1/ Lý do Giải thể: Do các thành viên góp vốn không đủ theo quy định; bộ máy cồng kềnh, thủ tục hồ sơ xin cấp phép gia hạn hoạt động phức tạp… nên không cần thiết tồn tại Quỹ.  

2/ Tài chính của Quỹ: Số tiền Hội viên đóng góp được chuyển về Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh để tiếp tục tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng lấy lãi thực hiện công tác hỗ trợ cho các hoạt động nhân đạo từ thiện và hoạt động vì cộng đồng của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

3/ Thanh toán các khoản nợ: Quỹ không có vay nợ của tổ chức, cá nhân nào.

4/ Thời gian giải thể: Khi có Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội đồng quản lý Quỹ xin thông báo đến các tổ chức, cá nhân được biết. Mọi thắc mắc liên quan đến Quỹ xin vui lòng liên hệ: Ông Ngô Xuân Danh – Chánh Văn phòng Hiệp hội. Địa chỉ liên lạc: 282 Nguyễn Hội, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Điện thoại 0933789594 từ ngày công bố giải thể đến trước ngày 30/11/2020.

 CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ QUỸ

 Huỳnh Văn Nghi

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Công ty sản xuất thùng xốp gây ô nhiễm môi trường

  BT- Gần 2 năm nay, người dân tại xóm 11, thôn Hiệp Đức 2, xã Chí Công (Tuy Phong) phải sống trong tình cảnh môi trường không khí bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Công ty TNHH  Nguyễn Đỉnh chuyên sản xuất thùng xốp. Qua nguồn tin từ trước, khi phóng viên thâm nhập thực tế vào chiều 24/11/2020 tại khu vực trên, người dân xung quanh tỏ ra rất bức xúc trước tình hình môi trường tại đây.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533