Thông tin thị trường Cập nhật lúc 14:29:45 30/10/2020  (Lượt xem:  16847 )
THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

Tuyển dụng Viên chức quản lý năm 2020

Căn cứ kế hoạch số 15-KH/KSĐD, ngày 30 tháng 9 năm 2020 của Khách sạn Đồi Dương về Tuyển dụng viên chức quản lý năm 2020.

Khách sạn Đồi Dương thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 như sau:

1. Điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức

a) Người có đủ có điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Có Quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Bình Thuận; tuổi đời dự tuyển từ đủ 25 tuổi đến 45 tuổi; Có đơn đăng ký dự tuyển; Có lý lịch rõ ràng; Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm; Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị kinh doanh, kinh tế và đã qua các Lớp đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn về công tác quản lý Nhà hàng Khách sạn .

- Có khả năng nắm bắt tâm lý và giải quyết tình huống phát sinh.

- Tiếng anh trình độ B.

- Thành thạo vi tính văn phòng.

- Hoạt bát, năng động, trung thực, cầu tiến.

- Là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam;

b. Tiếp nhận vào viên chức đối với các trường hợp đặc biệt (xét tuyển đặc cách):

Ngoài các điều kiện đăng ký dự tuyển chung  nêu tại điểm a khoản 1 thì phải có thêm các điều kiện sau:

- Có kinh nghiệm từ 3 năm ở vị trí tương đương tại khách sạn 3 sao trở lên. Đáp ứng được ngay yêu cầu công việc của vị trí việc làm.

- Có kỹ năng điều hành nhân sự.

- Có khả năng tổ chức, hoạch định chiến lược kinh doanh và triển khai thực hiện.

2. Vị trí việc làm và chỉ tiêu tuyển dụng viên chức

- Số lượng tuyển dụng : 01chỉ tiêu.

- Mô tả chi tiết vị trí việc làm  xem nội dung chi tiết tại mục tuyển dụng Website: www.doiduonghotel.com

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: 

- Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu tại Phụ lục 1, 2) phải đảm bảo:

+ Ghi đầy đủ các thông tin theo mẫu, không được để trống bất kỳ thông tin nào.

+ Thông tin về ngành đào tạo ghi đúng như văn bằng đã được cấp, chuyên ngành đào tạo ghi theo đúng chuyên ngành trên bảng điểm.

- Văn bằng tốt nghiệp, bảng điểm học tập và chứng chỉ có liên quan: Bản photo (không yêu cầu chứng thực/công chứng/sao y). Trường hợp văn bằng, bảng điểm là tiếng nước ngoài thì phải nộp kèm theo bản dịch sang tiếng Việt Nam (bản photo).

- Phong bì ghi địa chỉ nơi ở hiện nay (để gửi thông báo).

4. Thời hạn, địa điểm nhận hồ sơ dự tuyển

a) Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính từ ngày 01/11/2020 đến ngày 30/11/2020.

b) Địa điểm tiếp nhận Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Bộ phận Tổ chức - Hành chính Khách sạn Đồi Dương (209 Lê Lợi, phường Hưng Long, PT. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; số điện thoại: 0847172617 ).

5. Hình thức thi tuyển

a) Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm đã đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tiếp tục tham dự vòng 2.

b) Vòng 2: Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn của người dự tuyển 

- Thời gian phỏng vấn: 30 phút; Trắc nghiệm 15 phút;

- Nội dung: Về kiến thức, năng lực, kỹ năng của người dự tuyển viên chức theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng (bao gồm cả hiểu biết về hệ thống chính trị, quản lý hành chính nhà nước); tiếng anh.

6. Thời gian, địa điểm tổ chức thi tuyển

a) Thời gian tổ chức phỏng vấn và thi trắc nghiệm: Trước ngày 10/12/2020.

b) Địa điểm: Khách sạn Đồi Dương, số 209 Lê lợi, Phường Hưng Long, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

7. Phí tuyển dụng:

- Lệ phí đăng ký dự tuyển: 500.000đ/người. Thí sinh nộp cùng hồ sơ dự tuyển.

- Trường hợp không đủ điều kiện dự tuyển hoặc thí sinh đăng ký nhưng không tham gia dự xét tuyển, Khách sạn Đồi Dương không hoàn trả hồ sơ và lệ phí dự tuyển.

Trên đây là nội dung Thông báo tuyển dụng viên chức quản lý năm 2020 của Khách sạn Đồi Dương, thông báo để các đối tượng có đủ điều kiện đăng ký dự tuyển.

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Thương thay người mẹ già nuôi con bệnh nặng

  BT- Nhìn cảnh người mẹ già chăm sóc cho con trai bị bệnh nặng do di chứng của chất độc da cam tại Bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận mà nhiều người cảm thấy xót xa. Đã nhiều năm trôi qua, để có tiền chữa chạy cho con trai, tài sản trong nhà họ dần bán hết.

  Xem chi tiết
  Mất an toàn giao thông trên tuyến đường Trũng Liêm –  An Phú

  BT- Mùa nắng thì bụi bặm, mùa mưa lầy lội là hình ảnh ở tuyến đường liên thôn Trũng Liêm – An Phú, xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc. Cử tri nơi đây đang kiến nghị ngành chức năng xem xét tu sửa và có giải pháp bảo vệ tuyến đường.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Vẫn còn đông người tụ tập tại bãi tắm Đồi Dương - Phan Thiết

  BTO- Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhất là biến thể Delta mới với sức lây truyền rất nhanh, nguy hiểm. Trên địa bàn tỉnh dịch đã bùng phát trở lại. TP. Phan Thiết đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15. 

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533