Thông tin thị trường Cập nhật lúc 14:29:45 30/10/2020  (Lượt xem:  7327 )
THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

Tuyển dụng Viên chức quản lý năm 2020

Căn cứ kế hoạch số 15-KH/KSĐD, ngày 30 tháng 9 năm 2020 của Khách sạn Đồi Dương về Tuyển dụng viên chức quản lý năm 2020.

Khách sạn Đồi Dương thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 như sau:

1. Điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức

a) Người có đủ có điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Có Quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Bình Thuận; tuổi đời dự tuyển từ đủ 25 tuổi đến 45 tuổi; Có đơn đăng ký dự tuyển; Có lý lịch rõ ràng; Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm; Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị kinh doanh, kinh tế và đã qua các Lớp đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn về công tác quản lý Nhà hàng Khách sạn .

- Có khả năng nắm bắt tâm lý và giải quyết tình huống phát sinh.

- Tiếng anh trình độ B.

- Thành thạo vi tính văn phòng.

- Hoạt bát, năng động, trung thực, cầu tiến.

- Là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam;

b. Tiếp nhận vào viên chức đối với các trường hợp đặc biệt (xét tuyển đặc cách):

Ngoài các điều kiện đăng ký dự tuyển chung  nêu tại điểm a khoản 1 thì phải có thêm các điều kiện sau:

- Có kinh nghiệm từ 3 năm ở vị trí tương đương tại khách sạn 3 sao trở lên. Đáp ứng được ngay yêu cầu công việc của vị trí việc làm.

- Có kỹ năng điều hành nhân sự.

- Có khả năng tổ chức, hoạch định chiến lược kinh doanh và triển khai thực hiện.

2. Vị trí việc làm và chỉ tiêu tuyển dụng viên chức

- Số lượng tuyển dụng : 01chỉ tiêu.

- Mô tả chi tiết vị trí việc làm  xem nội dung chi tiết tại mục tuyển dụng Website: www.doiduonghotel.com

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: 

- Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu tại Phụ lục 1, 2) phải đảm bảo:

+ Ghi đầy đủ các thông tin theo mẫu, không được để trống bất kỳ thông tin nào.

+ Thông tin về ngành đào tạo ghi đúng như văn bằng đã được cấp, chuyên ngành đào tạo ghi theo đúng chuyên ngành trên bảng điểm.

- Văn bằng tốt nghiệp, bảng điểm học tập và chứng chỉ có liên quan: Bản photo (không yêu cầu chứng thực/công chứng/sao y). Trường hợp văn bằng, bảng điểm là tiếng nước ngoài thì phải nộp kèm theo bản dịch sang tiếng Việt Nam (bản photo).

- Phong bì ghi địa chỉ nơi ở hiện nay (để gửi thông báo).

4. Thời hạn, địa điểm nhận hồ sơ dự tuyển

a) Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính từ ngày 01/11/2020 đến ngày 30/11/2020.

b) Địa điểm tiếp nhận Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Bộ phận Tổ chức - Hành chính Khách sạn Đồi Dương (209 Lê Lợi, phường Hưng Long, PT. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; số điện thoại: 0847172617 ).

5. Hình thức thi tuyển

a) Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm đã đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tiếp tục tham dự vòng 2.

b) Vòng 2: Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn của người dự tuyển 

- Thời gian phỏng vấn: 30 phút; Trắc nghiệm 15 phút;

- Nội dung: Về kiến thức, năng lực, kỹ năng của người dự tuyển viên chức theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng (bao gồm cả hiểu biết về hệ thống chính trị, quản lý hành chính nhà nước); tiếng anh.

6. Thời gian, địa điểm tổ chức thi tuyển

a) Thời gian tổ chức phỏng vấn và thi trắc nghiệm: Trước ngày 10/12/2020.

b) Địa điểm: Khách sạn Đồi Dương, số 209 Lê lợi, Phường Hưng Long, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

7. Phí tuyển dụng:

- Lệ phí đăng ký dự tuyển: 500.000đ/người. Thí sinh nộp cùng hồ sơ dự tuyển.

- Trường hợp không đủ điều kiện dự tuyển hoặc thí sinh đăng ký nhưng không tham gia dự xét tuyển, Khách sạn Đồi Dương không hoàn trả hồ sơ và lệ phí dự tuyển.

Trên đây là nội dung Thông báo tuyển dụng viên chức quản lý năm 2020 của Khách sạn Đồi Dương, thông báo để các đối tượng có đủ điều kiện đăng ký dự tuyển.

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Công ty sản xuất thùng xốp gây ô nhiễm môi trường

  BT- Gần 2 năm nay, người dân tại xóm 11, thôn Hiệp Đức 2, xã Chí Công (Tuy Phong) phải sống trong tình cảnh môi trường không khí bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Công ty TNHH  Nguyễn Đỉnh chuyên sản xuất thùng xốp. Qua nguồn tin từ trước, khi phóng viên thâm nhập thực tế vào chiều 24/11/2020 tại khu vực trên, người dân xung quanh tỏ ra rất bức xúc trước tình hình môi trường tại đây.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533