Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 09:42:55 12/08/2019  (Lượt xem:  1622 )
Chương trình

Chương trình “Cội nguồn yêu thương”

BTO- Kính gửi: Quý vị mạnh thường quân, các đơn vị tham gia đêm diễn, các các cơ quan ban ngành và toàn thể khán giả có mặt trong đêm diễn!

Vậy là sau hơn 2 tuần lên kế hoạch và tổ chức cho chương trình, với sự nhiệt tình của các thành viên Ban tổ chức, đơn vị tham gia đêm diễn, lòng hảo tâm của các cá nhân đã ủng hộ chương trình Đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho chương trình "CỘI NGUỒN – YÊU THƯƠNG" do Công ty TNHH DL Bờ Cát Vàng tổ chức vào đêm 9/8/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Thay mặt BTC chương trình "CỘI NGUỒN – YÊU THƯƠNG", chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các đơn vị tham gia đêm diễn, các cơ quan ban ngành, các đơn vị - cá nhân có lòng hảo tâm... đã tham gia đóng góp, tài trợ, ủng hộ và tham dự, tạo nên thành công của đêm diễn.

 Những đóng góp của anh chị và các bạn đã làm nên đêm giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa. Chính những sự nhiệt huyết của anh chị và các bạn là nguồn động viên lớn nhất để BTC - Công ty TNHH DL Bờ Cát Vàng (Bờ Cát Vàng Net Media chương trình "CỘI NGUỒN – YÊU THƯƠNG"  có kế hoạch cho các hoạt động thiện nguyện tiếp theo được diễn ra thành công hơn nữa.

 Chương trình giao lưu văn nghệ lần đầu tiên được tổ chức nên vẫn không tránh khỏi những thiếu sót cũng như khiếm khuyết cần khắc phục và rút kinh nghiệm, chúng tôi mong nhận được những chia sẻ tích cực, những ý kiến đóng góp đa chiều, khách quan mang tính xây dựng từ phía khán giả để rút kinh nghiệm cho những chương trình tiếp theo.

Hy vọng sẽ được tiếp tục gặp lại các bạn trong ngày những ngày gần nhất, cũng như các hoạt động ý nghĩa và thiết thực sau này.

 Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến tất cá các đơn vị tham gia đêm diễn, các cá nhân - tổ chức tham gia ủng hộ, các cơ quan báo chí, truyền thông, cơ quan ban ngành và tất cả các bạn!

Trân trọng kính chào! 

BTC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Có lòng tốt sẽ được tin yêu

BTO- Từ phong trào bảo vệ trật tự an ninh theo lời kêu gọi của chính quyền địa phương, một số anh em nhiệt tình đã tự nguyện cùng nhau lập nên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm thị xã La Gi, thường xuyên tuần tra đường phố, hổ trợ nhân dân phòng chống trộm cướp.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533