Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 09:42:55 12/08/2019  (Lượt xem:  1339 )
Chương trình

Chương trình “Cội nguồn yêu thương”

BTO- Kính gửi: Quý vị mạnh thường quân, các đơn vị tham gia đêm diễn, các các cơ quan ban ngành và toàn thể khán giả có mặt trong đêm diễn!

Vậy là sau hơn 2 tuần lên kế hoạch và tổ chức cho chương trình, với sự nhiệt tình của các thành viên Ban tổ chức, đơn vị tham gia đêm diễn, lòng hảo tâm của các cá nhân đã ủng hộ chương trình Đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho chương trình "CỘI NGUỒN – YÊU THƯƠNG" do Công ty TNHH DL Bờ Cát Vàng tổ chức vào đêm 9/8/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Thay mặt BTC chương trình "CỘI NGUỒN – YÊU THƯƠNG", chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các đơn vị tham gia đêm diễn, các cơ quan ban ngành, các đơn vị - cá nhân có lòng hảo tâm... đã tham gia đóng góp, tài trợ, ủng hộ và tham dự, tạo nên thành công của đêm diễn.

 Những đóng góp của anh chị và các bạn đã làm nên đêm giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa. Chính những sự nhiệt huyết của anh chị và các bạn là nguồn động viên lớn nhất để BTC - Công ty TNHH DL Bờ Cát Vàng (Bờ Cát Vàng Net Media chương trình "CỘI NGUỒN – YÊU THƯƠNG"  có kế hoạch cho các hoạt động thiện nguyện tiếp theo được diễn ra thành công hơn nữa.

 Chương trình giao lưu văn nghệ lần đầu tiên được tổ chức nên vẫn không tránh khỏi những thiếu sót cũng như khiếm khuyết cần khắc phục và rút kinh nghiệm, chúng tôi mong nhận được những chia sẻ tích cực, những ý kiến đóng góp đa chiều, khách quan mang tính xây dựng từ phía khán giả để rút kinh nghiệm cho những chương trình tiếp theo.

Hy vọng sẽ được tiếp tục gặp lại các bạn trong ngày những ngày gần nhất, cũng như các hoạt động ý nghĩa và thiết thực sau này.

 Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến tất cá các đơn vị tham gia đêm diễn, các cá nhân - tổ chức tham gia ủng hộ, các cơ quan báo chí, truyền thông, cơ quan ban ngành và tất cả các bạn!

Trân trọng kính chào! 

BTC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Hội Phụ nữ phường Xuân An, Phan Thiết: Họp mặt ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam

BTO- Chiều ngày 18/10, Hội Phụ nữ phường Xuân An đã tổ chức họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có đại diện Hội Phụ nữ Phan Thiết, lãnh đạo phường, các ngành, đoàn thể và hơn 100 chị em ở các chi hội.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533