Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 09:42:55 12/08/2019  (Lượt xem:  776 )
Chương trình

Chương trình “Cội nguồn yêu thương”

BTO- Kính gửi: Quý vị mạnh thường quân, các đơn vị tham gia đêm diễn, các các cơ quan ban ngành và toàn thể khán giả có mặt trong đêm diễn!

Vậy là sau hơn 2 tuần lên kế hoạch và tổ chức cho chương trình, với sự nhiệt tình của các thành viên Ban tổ chức, đơn vị tham gia đêm diễn, lòng hảo tâm của các cá nhân đã ủng hộ chương trình Đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho chương trình "CỘI NGUỒN – YÊU THƯƠNG" do Công ty TNHH DL Bờ Cát Vàng tổ chức vào đêm 9/8/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Thay mặt BTC chương trình "CỘI NGUỒN – YÊU THƯƠNG", chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các đơn vị tham gia đêm diễn, các cơ quan ban ngành, các đơn vị - cá nhân có lòng hảo tâm... đã tham gia đóng góp, tài trợ, ủng hộ và tham dự, tạo nên thành công của đêm diễn.

 Những đóng góp của anh chị và các bạn đã làm nên đêm giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa. Chính những sự nhiệt huyết của anh chị và các bạn là nguồn động viên lớn nhất để BTC - Công ty TNHH DL Bờ Cát Vàng (Bờ Cát Vàng Net Media chương trình "CỘI NGUỒN – YÊU THƯƠNG"  có kế hoạch cho các hoạt động thiện nguyện tiếp theo được diễn ra thành công hơn nữa.

 Chương trình giao lưu văn nghệ lần đầu tiên được tổ chức nên vẫn không tránh khỏi những thiếu sót cũng như khiếm khuyết cần khắc phục và rút kinh nghiệm, chúng tôi mong nhận được những chia sẻ tích cực, những ý kiến đóng góp đa chiều, khách quan mang tính xây dựng từ phía khán giả để rút kinh nghiệm cho những chương trình tiếp theo.

Hy vọng sẽ được tiếp tục gặp lại các bạn trong ngày những ngày gần nhất, cũng như các hoạt động ý nghĩa và thiết thực sau này.

 Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến tất cá các đơn vị tham gia đêm diễn, các cá nhân - tổ chức tham gia ủng hộ, các cơ quan báo chí, truyền thông, cơ quan ban ngành và tất cả các bạn!

Trân trọng kính chào! 

BTC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533