Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 09:06:14 21/04/2019  (Lượt xem:  3241 )
Khai trương Phòng khám Đa khoa T

Khai trương Phòng khám Đa khoa Thuận Phước

Phòng khám Đa khoa Thuận Phước trực thuộc Công ty TNHH Dược phẩm Gia Lâm, có Giấy phép hoạt động số 564/BTH-GPHĐ, Sở Y tế Bình Thuận cấp ngày 08/4/2019.

Phòng khám do Bác sĩ Nguyễn Văn Thuận, Bác sĩ quân đội nghỉ hưu làm trưởng Phòng khám; Phòng khám có các trang thiết bị y tế chuyên dụng thực hiện các kỹ thuật siêu âm Doppler 3D, 4D, chụp X quang, xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm nước tiểu, điện tâm đồ …, cùng với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao tham gia khám bệnh, tư vấn và điều  trị các chuyên khoa: Nội tổng hợp, Ngoại tổng quát.

Với tinh thần trách nhiệm cao và lòng tận tuy, Phòng khám đa khoa Thuận Phước xin thông báo về việc triển khai hoạt động thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thời gian khám bệnh: Từ 6h30’ đến 20 giờ 00’, Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần, nghỉ Chủ nhật và Ngày lễ.

Địa chỉ Phòng khám: Số 36 Trần Hưng Đạo, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận.

Số điện thoại đặt lịch khám: 0983.106597 (Mr. Trị)

Số điện thoại tư vấn: 0988.952158 (BS Thuận), 0902.925245 (BS Phước).

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hy vọng của Hải…

BT- Chị nằm trên giường bệnh thân hình gầy gò, xanh xao, nói không thành lời. Mặt cứ buồn so, cái hy vọng của chị gắng gượng dậy ai thuê gì làm nấy nuôi con cũng khó lòng thực hiện nếu bệnh không được chữa khỏi…

Xem chi tiết
Đám cưới không rượu, bia: Có khả thi?

BT- Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua ở Bình Thuận, rất nhiều người đồng tình Quốc hội thông qua quy định đã uống rượu, bia không lái xe, vì gần đây rất nhiều vụ tai nạn tông liên hoàn liên quan đến việc sử dụng rượu bia khi lái xe. Tuy nhiên, nhiều cử tri cũng lo ngại rằng liệu quy định này có thực thi khi hàng ngày có hàng trăm người đến các quán nhậu sau khi tan ca, kết thúc giờ làm. Có bao nhiêu người trong số ấy gửi xe lại để người khác chở hoặc đi taxi về?

Xem chi tiết
Chồng gửi đơn ly hôn, tôi không đồng ý thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

BTO-  Tôi và chồng tôi chung sống với nhau từ năm 2010 đến nay, vợ chồng tôi có 02 đứa con chung. Thời gian qua tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình, sau đó anh ta yêu cầu tôi ký đơn ly hôn nhưng tôi không đồng ý. Chồng tôi đã đơn phương gửi đơn đến toà án. Tôi muốn hỏi, nếu tôi không đồng ý ly hôn thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533