Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 10:18:25 13/08/2019  (Lượt xem:  985 )
Những yếu tố chính tạo nên chiến

Những yếu tố chính tạo nên chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân hoàn hảo

BTO- Quyền chọn nhị phân (Binary Option) là từ khoá hot trong thời gian trở lại đây. Tất cả các sàn giao dịch có mặt tại Việt Nam như Olymp Trade,  IQ Option, Binomo,…đều lựa chọn đây là phương thức giao dịch chính. Thế nhưng, với vai trò là người chơi, làm sao để có thể chọn ra được chiến lược hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các yếu tố cho phép bạn giao dịch hiệu quả thì lại là một bài toán khó? 

Hãy thử làm theo lời khuyên của các chuyên gia để tự mình xây dựng được một kế hoạch chơi hiệu quả tại sàn giao dịch quyền chọn nhị phân.

Xác định dao động giá

Trong lĩnh vực tài chính, chiến lược giao dịch hoàn hảo sẽ nằm ở khả năng xác định giao động giá, bạn có thể tham khảo thông qua các trang tin như Stochastic, RSI, Bollinger Bands,…Theo kinh nghiệm từ những người chơi lâu năm thì trong cùng một xu hướng, giá không bao giờ di chuyển theo đúng 1 quỹ đạo mà con người có thể dự đoán trước mà chúng là các con sóng nối nhau xô bờ. Việc xác định được điểm giao động giá sẽ cho biết thị trường hiện tại đang ở mức độ nào, có quá mua hay quá bán hay không từ đó sẽ chủ động hơn trong việc giao dịch.

 Xác định xu hướng

Ở bất cứ lĩnh vực nào, xác định đúng xu hướng sẽ giúp con người dễ tạo ra kế hoạch phù hợp. Trong giao dịch quyền chọn nhị phân, phần lớn các chiến lược sẽ dùng đường trung bình để kiểm tra xu hướng, một số khác lại dùng price action để xác định xu hướng. Ưu điểm của chỉ báo này là dùng để phát hiện xu hướng mà không cần có quá nhiều kỹ năng hay phương pháp, rất phù hợp cho những người chơi mới bắt đầu.

 Vào lệnh đúng thời điểm

Bước cuối cùng sau khi đã hoàn thành hai công đoạn trên nằm ở điểm vào lệnh phù hợp. Gợi ý hàng đầu cho các bạn là xác định điểm vào lệnh dựa trên price action bởi các mô hình giá đảo chiều thường đem đến cho người chơi những cơ hội giao dịch hoàn hảo.

IQ Option là một trong những sàn giao dịch uy tín nếu như bạn muốn tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân. Bạn có thể truy cập đường link: http://iqoptionotzivy.com/vi/iq-option-vietnam để tìm hiểu thêm về sàn giao dịch này.

ĐT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533