Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 10:18:25 13/08/2019  (Lượt xem:  2165 )
Những yếu tố chính tạo nên chiến

Những yếu tố chính tạo nên chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân hoàn hảo

BTO- Quyền chọn nhị phân (Binary Option) là từ khoá hot trong thời gian trở lại đây. Tất cả các sàn giao dịch có mặt tại Việt Nam như Olymp Trade,  IQ Option, Binomo,…đều lựa chọn đây là phương thức giao dịch chính. Thế nhưng, với vai trò là người chơi, làm sao để có thể chọn ra được chiến lược hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các yếu tố cho phép bạn giao dịch hiệu quả thì lại là một bài toán khó? 

Hãy thử làm theo lời khuyên của các chuyên gia để tự mình xây dựng được một kế hoạch chơi hiệu quả tại sàn giao dịch quyền chọn nhị phân.

Xác định dao động giá

Trong lĩnh vực tài chính, chiến lược giao dịch hoàn hảo sẽ nằm ở khả năng xác định giao động giá, bạn có thể tham khảo thông qua các trang tin như Stochastic, RSI, Bollinger Bands,…Theo kinh nghiệm từ những người chơi lâu năm thì trong cùng một xu hướng, giá không bao giờ di chuyển theo đúng 1 quỹ đạo mà con người có thể dự đoán trước mà chúng là các con sóng nối nhau xô bờ. Việc xác định được điểm giao động giá sẽ cho biết thị trường hiện tại đang ở mức độ nào, có quá mua hay quá bán hay không từ đó sẽ chủ động hơn trong việc giao dịch.

 Xác định xu hướng

Ở bất cứ lĩnh vực nào, xác định đúng xu hướng sẽ giúp con người dễ tạo ra kế hoạch phù hợp. Trong giao dịch quyền chọn nhị phân, phần lớn các chiến lược sẽ dùng đường trung bình để kiểm tra xu hướng, một số khác lại dùng price action để xác định xu hướng. Ưu điểm của chỉ báo này là dùng để phát hiện xu hướng mà không cần có quá nhiều kỹ năng hay phương pháp, rất phù hợp cho những người chơi mới bắt đầu.

 Vào lệnh đúng thời điểm

Bước cuối cùng sau khi đã hoàn thành hai công đoạn trên nằm ở điểm vào lệnh phù hợp. Gợi ý hàng đầu cho các bạn là xác định điểm vào lệnh dựa trên price action bởi các mô hình giá đảo chiều thường đem đến cho người chơi những cơ hội giao dịch hoàn hảo.

IQ Option là một trong những sàn giao dịch uy tín nếu như bạn muốn tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân. Bạn có thể truy cập đường link: http://iqoptionotzivy.com/vi/iq-option-vietnam để tìm hiểu thêm về sàn giao dịch này.

ĐT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Không tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép, phải cưỡng chế như thế nào?

BTO- Hàng xóm của tôi có người tự ý xây dụng tường rào để chặn lại lối đi mà trước đó người này đã hiến đất cho nhà nước làm đường đi. Sau khi có nhiều người dân khiếu nại việc chặn lối đi thì UBND xã đã ra Quyết định xử phạt hành chính và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc người này phải tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép và khôi phục lại hiện trạng ban đầu.

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết