Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 10:18:25 13/08/2019  (Lượt xem:  1805 )
Những yếu tố chính tạo nên chiến

Những yếu tố chính tạo nên chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân hoàn hảo

BTO- Quyền chọn nhị phân (Binary Option) là từ khoá hot trong thời gian trở lại đây. Tất cả các sàn giao dịch có mặt tại Việt Nam như Olymp Trade,  IQ Option, Binomo,…đều lựa chọn đây là phương thức giao dịch chính. Thế nhưng, với vai trò là người chơi, làm sao để có thể chọn ra được chiến lược hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các yếu tố cho phép bạn giao dịch hiệu quả thì lại là một bài toán khó? 

Hãy thử làm theo lời khuyên của các chuyên gia để tự mình xây dựng được một kế hoạch chơi hiệu quả tại sàn giao dịch quyền chọn nhị phân.

Xác định dao động giá

Trong lĩnh vực tài chính, chiến lược giao dịch hoàn hảo sẽ nằm ở khả năng xác định giao động giá, bạn có thể tham khảo thông qua các trang tin như Stochastic, RSI, Bollinger Bands,…Theo kinh nghiệm từ những người chơi lâu năm thì trong cùng một xu hướng, giá không bao giờ di chuyển theo đúng 1 quỹ đạo mà con người có thể dự đoán trước mà chúng là các con sóng nối nhau xô bờ. Việc xác định được điểm giao động giá sẽ cho biết thị trường hiện tại đang ở mức độ nào, có quá mua hay quá bán hay không từ đó sẽ chủ động hơn trong việc giao dịch.

 Xác định xu hướng

Ở bất cứ lĩnh vực nào, xác định đúng xu hướng sẽ giúp con người dễ tạo ra kế hoạch phù hợp. Trong giao dịch quyền chọn nhị phân, phần lớn các chiến lược sẽ dùng đường trung bình để kiểm tra xu hướng, một số khác lại dùng price action để xác định xu hướng. Ưu điểm của chỉ báo này là dùng để phát hiện xu hướng mà không cần có quá nhiều kỹ năng hay phương pháp, rất phù hợp cho những người chơi mới bắt đầu.

 Vào lệnh đúng thời điểm

Bước cuối cùng sau khi đã hoàn thành hai công đoạn trên nằm ở điểm vào lệnh phù hợp. Gợi ý hàng đầu cho các bạn là xác định điểm vào lệnh dựa trên price action bởi các mô hình giá đảo chiều thường đem đến cho người chơi những cơ hội giao dịch hoàn hảo.

IQ Option là một trong những sàn giao dịch uy tín nếu như bạn muốn tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân. Bạn có thể truy cập đường link: http://iqoptionotzivy.com/vi/iq-option-vietnam để tìm hiểu thêm về sàn giao dịch này.

ĐT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Đất ở 26 năm vẫn chưa được cấp sổ đỏ…?

BT- Đã nhiều lần nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhưng đến nay 1 hộ dân ở xã Bình Thạnh (Tuy Phong) vẫn chưa được thỏa ước mong. Không được cấp quyền sở hữu, 26 năm hộ dân này phải sống trong ngôi nhà mưa dột tứ phía…

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Công trình xây không phép, lấn chiếm đường

BTO- Hơn 1 tháng qua, các hộ dân sinh sống dọc hai bên hẻm 93 đường Chế Lan Viên (bên hông cây xăng Liên Danh), thuộc địa bàn khu phố 5, phường Mũi Né, TP. Phan Thiết bức xúc trước việc một cá nhân tự ý xây dựng công trình chồng lấn ra tuyến đường hiện hữu. Mặc dù Chính quyền địa phương đã nhiều lần xuống hiện trường yêu cầu ngừng thi công, chờ đo đạc thẩm định diện tích đất, nhưng cá nhân này vẫn tiếp tục xây dựng.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533