Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 16:26:04 19/03/2020  (Lượt xem:  2754 )
THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

Tuyển dụng viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Bình Thuận năm 2020

 Sở Thông tin và Truyền thông thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Bình Thuận năm 2020 như sau:

1. Nhu cầu tuyển dụng:

- Số lượng: 05 viên chức.

- Vị trí tuyển dụng: Quản trị hệ thống: 02 viên chức; Phát triển phần mềm: 03 viên chức.

2. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

3. Điều kiện cụ thể theo yêu cầu của vị trí việc làm:

- Tốt nghiệp đại học trở lên một trong các chuyên ngành: Tin học; Điện tử tin học; Khoa học máy tính; Truyền thông và mạng máy tính; Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Công nghệ thông tin; An toàn thông tin; Công nghệ kỹ thuật máy tính; Công nghệ truyền thông; Hệ thống thông tin quản lý; Kỹ thuật máy tính; Tin học ứng dụng; Toán ứng dụng; các ngành thuộc nhóm ngành Máy tính và Công nghệ thông tin; Sư phạm Tin học; Điện tử - Viễn thông; hoặc chuyên ngành khác phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm.

- Có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ GD&ĐT (hoặc Chứng chỉ B) trở lên.

- Đã làm việc tại đơn vị hoạt động liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông từ 36 tháng trở lên.

* Phiếu đăng ký dự tuyển:

Thí sinh nộp Phiếu đăng ký dự tuyển tại Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông.

* Thời gian tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày, kể từ ngày 20/3/2020 (vào các ngày từ Thứ hai đến Thứ sáu hàng tuần, trừ ngày nghỉ Lễ nếu có). Thời gian cụ thể: Buổi sáng: Từ 7 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút; Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.

* Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển:

Thí sinh nộp Phiếu đăng ký dự tuyển trực tiếp tại Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông (Địa chỉ: Đường Phạm Hùng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; Số điện thoại liên hệ: 0252.3833500).

4. Lệ phí xét tuyển:

Tạm thu: 500.000 đồng/thí sinh; thí sinh nộp cùng thời điểm nộp hồ sơ.

Nội dung chi tiết được đăng trên website Sở TT&TT (stttt.binhthuan.gov.vn), website Trung tâm CNTT&TT (itc.binhthuan.gov.vn) và niêm yết công khai tại Bảng thông báo của cơ quan.

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Thương xót hoàn cảnh người phụ nữ bị chồng hờ tẩm xăng đốt

BTO- Nghe tiếng con gào thét trong điện thoại, ông Tiết bắt xe ôm lọ mọ tìm khắp núi Ba Hòn. Nhìn cảnh con khắp người cháy sạm, ông Tiết như muốn ngã quỵ…

Xem chi tiết
Không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận

BT- Ông Nguyễn Cu, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình phản ánh: Năm 2018, ông đã làm thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất cho 3 người con, được UBND xã Hồng Thái làm tờ trình chuyển hồ sơ lên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Bắc Bình (VPĐKĐĐ), nhưng đến nay vẫn chưa xem xét giải quyết và không rõ vì lý do gì?

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Người dân nông thôn nâng cao ý thức chống dịch Covid-19

BTO- Những ngày này, ở các thành phố lớn không khí yên ắng hơn. Còn tại vùng nông thôn vốn yên tĩnh, thì nay do phòng chống dịch, không khí càng yên ắng hơn.

Xem chi tiết