Tiến tới ĐH Đảng bộ các cấp Cập nhật lúc 09:45:35 31/05/2015  (Lượt xem:  5598 )

Công ty CP Thương mại Bình Thuận: Đại hội Đồng cổ đông thường niên năm 2015

BTO- Ngày 29/5 tại TP. Phan Thiết, Công ty CP Thương mại Bình Thuận đã tổ chức Đại hội Đồng cổ đông thường niên và Hội nghị Người lao động năm 2015. Đây cũng là dịp để Công ty CP Thương mại đánh giá kết quả kinh doanh trong nhiệm kỳ qua (2010 - 2014) và đề ra nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới (2015 - 2019).

Tiến hành ký kết thỏa ước lao động năm 2015
Trao tặng kỷ niệm chương Vì sự phát triển của công ty cổ phần cho các cá nhân

Theo báo cáo của lãnh đạo đơn vị, hoạt động thương mại trong 5 năm qua đã cơ bản đảm bảo các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra: Kinh doanh giữ được thế ổn định, thu nhập người lao động từng bước nâng lên, bảo tồn và phát triển vốn… Riêng kết quả trong năm 2014 cho thấy: Thực hiện tổng doanh thu vượt kế hoạch (đạt hơn 712/700 tỷ đồng), thu nhập bình quân của người lao động tăng 6,47% so năm trước đó, nộp ngân sách 2.929 triệu đồng (tăng gần 25% so kế hoạch)… Còn ở nhiệm kỳ mới, Công ty CP Thương mại Bình Thuận đề ra chỉ tiêu doanh thu tăng dần qua từng năm, từ 875 tỷ đồng trong năm nay tăng lên 1.049 tỷ đồng vào năm 2019. Đồng thời phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ sẽ nâng mức thu nhập bình quân của lao động trong đơn vị lên 5,4 triệu đồng/người/tháng, tỷ lệ chia cổ tức hàng năm đạt 12%.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích trong năm qua và trao tặng kỷ niệm chương đối với những trường hợp công tác từ 5 năm trở lên tính từ ngày doanh nghiệp tiến hành cổ phần hóa vào năm 2005.

Đ.Q

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho anh Được

BT- Đại diện Phòng Bạn đọc Báo Bình Thuận vừa trao số tiền hỗ trợ 500.000 đồng của bà Nguyễn Thái Ngọc Hân, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết cho anh Nguyễn Văn Được, ở khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533